Rau củ VietGap trong ngày

Bắp Cải Sapa Bắp Cải Sapa
33.800 đ

+ Cải bắp hay còn gọi là bắp cải là cây thân thảo có thân to tròn và cứng. Các lớp lá xếp ốp vào nhau tại thành một thân chắc và tròn. Phiến lá rộng màu xanh nhạt, lớp lá trong cùng thường màu trắng. Bộ phận dùng là thân cây trên mặt đất.
+ Cải bắp – một loại rau đang được sử dụng hầu hết các gia đình trên cả nước. Nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nhưng vì vấn đề an toàn thực phẩm nên giờ người tiêu dùng thường tìm mua trong các siêu thị. Đây cũng là vấn đề nan giải mà các nhà cung cấp thực phẩm sạch nghiên cứu.

#Bapcai #Sapa #Sieuthiminhcau

Bắp Ngô Ngọt Bắp Ngô Ngọt
9.800 đ

+ Phòng ngừa bệnh trĩ và ung thư là loại thực phẩm giàu chất xơ, vì vậy nó rất có lợi cho tiêu hóa
+ Nguồn vitamin dồi dào , giàu khoáng chất
+ Chất chống oxi hóa ,bảo vệ tim 
+ Cải thiện tình trạng thiếu máu,Giảm mức cholesterol
+ Giảm đau khớp, xương 
+ Tác dụng tốt cho bệnh nhân Alzheimer.

#Bapngongot #Sieuthiminhcau

Bí Xanh Bí Xanh
19.500 đ

- Bí xanh là loại quả dùng làm thực phẩm thông dụng cho mọi gia đình, nó cũng là loại quả đa công dụng nhất. Bí xanh biến đồ ăn, thức uống, vừa được chị em tin dùng trong việc làm đẹp, giảm cân…
- Thành phần chủ yếu của bí đao là nước, nhiều chất xơ, không chứa lipid. Cứ 100g bí đao có 0,4g protid, 2,4g glucid, 19mg canxi, 12mg phosphor, 0,3mg sắt, nhiều loại vitamin (A, B1, B2, B3, B9, C, E… và khoáng chất như kali, phosphor, magie…).
- Bí xanh là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nó có tác dụng thanh nhiệt làm mát ruột.

#Bixanh #Sieuthiminhcau

Bí Đỏ Bí Đỏ
19.800 đ

+ Bí đỏ ăn ngọt, bùi, được sử dụng nhiều trong các món ăn của người Việt. Bí đỏ được dùng để xào, nấu các món canh đều ăn rất ngon. 
+ công dụng: Bí đỏ mang lại một số lợi ích rất tốt cho sức khỏe: 
- Lợi ích cho tim mạch 
- Phát triển não bộ 
- Tác dụng giảm cân 
- Tăng cường hệ miễn dịch.

#Bido #Sieuthiminhcau

Cà Chua Sapa Sạch An Toàn Cà Chua Sapa Sạch An Toàn
19.800 đ

- Cà chua Sa Pa: quả cứng, cùi dày, hình dáng thường tròn, màu sắc tươi tự nhiên, nấu chín hay ăn sống có vị thơm và vị chua thanh tân, vị của núi rừng Sa Pa.
- Cà chua là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.

#Cachua #Sapa #Sieuthiminhcau

Cà Pháo Sạch An Toàn Cà Pháo Sạch An Toàn
9.800 đ

- Công dụng: Đây là một loại quả có kích thước bé nhưng nó lại có rất nhiều công dụng trái ngược với thân hình nhỏ nhắn của nó:
+ Giúp giảm đau vùng thắt lưng, bị chấn thương do té ngã
+ Hỗ trợ điều trị đau dạ dày
+ Trị đau răng, viêm lợi
+ Là một loại thuốc hiệu quả giúp giảm ho mãn tính, ho lâu năm không khỏi
+ Trị những viết côn trùng cắn như sâu, bo, ong,…
+ Trị nứt nẻ chân tay do trời khô hanh.

#Caphao #Sạch #Sieuthiminhcau

Cà Rái Dê Sạch An Toàn Cà Rái Dê Sạch An Toàn
17.800 đ

- Cà rái dê là một loài cây thuộc họ cà với quả cùng tên gọi, nói chung được sử dụng làm một loại rau trong ẩm thực. Nó có quan hệ họ hàng gần gũi với cà chua, khoai tây, cà dừa, cà pháo và có nguồn gốc ở miền Nam Ấn Độ và Sri Lanka và có màu tím
- Cà rái dê là loại rau quả rất giàu dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin A, B1, B2, C và các protein, phòng ngừa bệnh cao huyết áp, xơ cứng động mạch, cung cấp năng lượng và ngừa mỡ máu, ngừa nguy cơ ung thư, giúp giảm cân, tăng cường sức khỏe tim mạch, chống lại cảm giác bồn chồn, lo lắng....

#Caraide #Sach #Sieuthiminhcau

Cà Rốt Sạch An Toàn Cà Rốt Sạch An Toàn
16.800 đ

- Thanh nhiệt, giải độc cơ thể.
- Tăng khả năng miễn dịch
- Phòng ngừa bệnh tim.
- Hỗ trợ tiêu hóa.
- Ngăn ngừa ung thư.
- Cải thiện thị lực, ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.
- Làm đẹp da.
#Carot #Dalat #Sieuthiminhcau

Cà Tím Sạch An Toàn Cà Tím Sạch An Toàn
18.500 đ

- Cà tím là một loài cây thuộc họ cà với quả cùng tên gọi, nói chung được sử dụng làm một loại rau trong ẩm thực.
- Cây cà tím có hoa màu trắng hay tía, với tràng hoa năm thùy và các nhị hoa màu vàng. Quả là loại quả nhiều cùi thịt, thuôn dài có màu tím đậm.
- So với các loại củ, quả khác thì cà tím không dồi dào năng lượng, nhưng cà tím là thực phẩm chứa nhiều chất xơ và giàu vitamin B.
- Cà tím còn được biết đến là nguồn thực phẩm dồi dào chất chống oxy hóa.

#Catim #Sach #Sieuthiminhcau

Cải Bao Cải Bao
16.800 đ

- Cây cải bao là một loại rau quen thuộc đồng thời cũng là một cây thuốc quý.

- Cải bao có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt nhuận thấp, tức là làm mềm cổ họng, bớt rát, đỡ ho; lại bổ ích trường vị, là loại rau ngon chứa nhiều vitamin A, B, C, E,...

#Caibao #Sieuthiminhcau

Cần Tỏi Tây Cần Tỏi Tây
36.800 đ

- Tỏi tây, hay boa-rô là một loại rau, cùng với hành, tỏi và kiệu, thuộc về Họ Hành (Alliaceae). Đây là một loại cây thân thảo lá dẹp. Lá và củ dùng làm thức ăn. Tỏi tây được trồng bằng củ.
- Công dụng của cây tỏi tây trong việc làm đẹp 
- Công dụng của cây tỏi tây trong việc bảo vệ mạch máu 
- Tỏi tây giúp phòng ngừa các bệnh viêm mãn tính 
- Cung cấp protein,axit folic, canxi cho cơ thể.Giàu chất chống oxy hóa.
#Cantoitay #Sieuthiminhcau

Chanh Tươi 5 Quả Loại 1 Chanh Tươi 5 Quả Loại 1
7.800 đ

- Quả chanh được sử dụng làm thực phẩm chủ yếu dùng nước ép của nó, thế nhưng phần cơm và vỏ cũng được sử dụng, chủ yếu là trong nấu ăn và nướng bánh.
- Quả chanh cũng có tác dụng phòng chống đến 50% các bệnh ung thư, và khuyên mỗi người nên tiêu thụ ít nhất 150 gram vỏ cam hoặc chanh đông lạnh mỗi tuần. 

#Chanhtuoi #Sieuthiminhcau

Củ Cải Sạch An Toàn Củ Cải Sạch An Toàn
15.500 đ

+ Trị nám, làm sáng da và làm chậm quá trình lão hóa
+ Trị lao phổi, ho ra máu
+ Chữa nhiệt miệng
+ Giúp xương và răng chắc khỏe
+ Phục hồi các chấn thương hoặc lấy lại sức khỏe sau khi tập thể dục
+ Tốt cho tiêu hóa
+ Có lợi cho sức khỏe sinh sản

#Cucai #Sach #Cucaitrang #Sieuthiminhcau

Củ Riềng Củ Riềng
22.500 đ

- Riềng là nguồn cung cấp dồi dào các chất natri, sắt, chất xơ, vitamin A, C, flavanoid… những dưỡng chất rất quan trọng trong việc duy trì sự khỏe mạnh cho cơ thể. 
- Riềng chứa các hoạt chất mang đặc tính kháng viêm nên rất có ích trong việc điều trị viêm khớp, thấp khớp, phong thấp, đau cơ bắp và giúp vết thương mau lành mà ít để lại sẹo.
Củ Riềng là 1 trong những gia vị quan trọng không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày trong gia đình Việt.

#Curieng #Sieuthiminhcau

Củ Sả Củ Sả
19.800 đ

+ Đây là loại gia vị có thể kết hợp với nhiều thực phẩm, làm “dậy” mùi cho món ăn, khử mùi tanh, có thể chế biến thành nhiều bài thuốc chữa bệnh.
+ Ngăn ngừa ung thư.
+ Giúp tiêu hóa tốt. Chữa đau bụng, rối loạn tiêu hóa.
+ Có lợi cho hệ thần kinh.
+ Giải độc cơ thể.

#Cusa #Sieuthiminhcau

Dưa Chuột Sạch An Toàn Dưa Chuột Sạch An Toàn
19.000 đ

- Dưa chuột là loại quả chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của sức khỏe con người.
- Dưa chuột là món ăn ngon trong thực đơn hàng ngày của chúng ta.
- Ngoài chức năng là thực phẩm bổ dưỡng thì dưa chuột còn biết đến với nhiều công dụng làm đẹp, cải thiện tim mạch, bổ sung kali, hồi phục thị giác, ngăn phòng ngừa ung thư, ổn định huyết áp, làm cho sạch miệng, bù nước và bổ sung vitamin cho cơ thể...

#Duachuot #Sach #Sieuthiminhcau

Dưa Leo Baby Đà Lạt Dưa Leo Baby Đà Lạt
26.800 đ

- Dưa leo baby được trồng ở Đà Lạt, trái nhỏ thon và ngắn, đường kính từ 1,5-3cm, dài từ 10-15cm, vị ngọt thanh, rất giòn và mọng nước.
- Sản phẩm được trồng theo chuẩn công nghệ cao, đảm bảo tiêu chí, sạch, an toàn không thuốc hóa học.
- Giúp làm sáng da, trị lão hóa, ngăn ngừa mụn, làm mát da, làm sạch chất nhờn, phục hồi các vùng da bị cháy nắng…. dưa leo baby còn có công dụng chữa bệnh: đau họng, mẫn đỏ trên da, nẻ môi, nóng khát khó chịu, vàng da, bỏng lửa…

#Dualeobaby #Dalat #Sieuthiminhcau

Giá Đỗ Sạch 0,5kg Giá Đỗ Sạch 0,5kg
10.000 đ

- Nếu như hạt đỗ có rất nhiều những chất tốt cho trẻ em thì khi chúng được ủ thành rau mầm, các chất dinh dưỡng sẽ tốt hơn rất nhiều. 
- Cụ thể, khi giá lên mầm thì Vitamin C tăng 40 lần, vitamin B tăng tới 30 lần, Vitamin B12 tăng 10 lần, vitamin B2 tăng 2 đến 4 lần. Chính điều này đã giúp rất nhiều người có thể hấp thụ được dưỡng chất tốt hơn. 
- Sản phẩm mầm giá đỗ sạch cực kì tốt cho trẻ em, bổ dưỡng cho người già. 
- Giá đỗ là một loại thực phẩm cung cấp chất xơ và enzyme tốt cho hệ tiêu hóa. 

#Giado #Sach #Sieuthiminhcau

Gừng Tươi Gừng Tươi
49.800 đ

- Gừng có tác dụng chống lạnh, tiêu đờm, chặn nôn, giúp tiêu hóa, trị đau bụng đi ngoài, thổ tả..
- Tổ tiên ta đã dùng gừng ăn với thịt chim, cá, ba ba cho đỡ lạnh, dễ tiêu. Từ đó người dân đã biết dùng gừng, hành, tỏi, ớt, tía tô làm gia vị ăn hàng ngày để phòng bệnh.

#Gungtuoi #Sieuthiminhcau

Hành Tây Hành Tây
16.800 đ

- Hành tây là loại rau, khác với hành ta là loại gia vị.

- Củ hành tây là phần thân hành của cây hành tây. Hành tây có họ hàng với hành tím thường phơi hay sấy khô làm hành khô

- Loài này hợp với khí hậu ôn đới.

- Hành tây vừa được xem là một loại gia vị vừa như một loại rau rất giàu Kali, Selen, Vitamin C và Quercetin.

#Hanhtay #Sieuthiminhcau

Hành Tươi Hành Tươi
24.800 đ

- Hành luôn được coi là thực phẩm có tính kháng viêm cao. 
- Ngoài ra, nó lại rất giàu vitamin A, B, C và là một nguồn dinh dưỡng thiên nhiên tiềm năng cung cấp acid folic, canxi, phốt pho, magiê, crom, sắt và chất xơ. 
- Tuy cùng là một giống nhưng sự khác nhau về chủng loại, thời gian trồng và thời gian lưu trữ cũng làm cho các loại hành này có tác dụng dinh dưỡng khác nhau. 
- Có công dụng chữa trị rất nhiều loại bệnh như cầm máu vết thương 
- Chống đông máu, chống viêm.

#Hanhtuoi #Sieuthiminhcau

Hạt Sen Tươi 500Gr Hạt Sen Tươi 500Gr
89.000 đ
Khoai Lang Khoai Lang
26.500 đ

+ Khoai lang là một loài cây nông nghiệp với các rễ củ lớn, chứa nhiều tinh bột, có vị ngọt, được gọi là củ khoai lang và nó là một nguồn cung cấp rau ăn củ quan trọng, được sử dụng trong vai trò của cả rau lẫn lương thực.
+ Khoai lang là món ăn bình dân phổ biến hàng đầu trong nhóm thực phẩm nhưng lại có giá trị dinh dưỡng vô cùng phong phú, có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.
+ Theo nghiên cứu của Đông y, khoai lang có vị ngọt, tính kiềm, có lợi cho việc duy trì sự cân bằng a xít trong máu.

#Khoailang #Sieuthiminhcau

Khoai Sọ Khoai Sọ
19.800 đ

+ Khoai sọ là một trong những nguồn cung cấp chất xơ tốt nhất trong chế độ ăn uống, khoảng 100g củ khoai sọ cung cấp cho 4,1g hoặc 11% nhu cầu chất xơ hàng ngày. Cùng với chất xơ, carbohydrate phức sẽ làm chậm tiêu hóa và chất xơ trong chúng cũng giúp tăng dần lượng đường trong máu.
+ Khoai sọ tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe tim mạch, điều hòa huyết áp, chống lão hóa và tăng cường miễn dịch cho cơ thể.
+ Đối với hệ tuần hoàn, nó giúp điều hòa huyết áp và sức khỏe tim mạch. 

#Khoaiso #Sieuthiminhcau

Khoai Tây Khoai Tây
19.800 đ

- Khoai tây cũng là món chính trong các bữa ăn của các nước châu Âu. Nó phổ biến đến mức như là cơm của người Việt ta.
- Khoai tây là một trong những nông sản đại trà, thường xuyên có trong các bữa ăn gia đình. Để mua khoai tây hoặc các loại rau củ sạch khác
- Ăn khoai tây còn có thể cải thiện sức khỏe của da và giúp giảm trầm cảm và căng thẳng.

#Khoaitay #Sieuthiminhcau

Mướp Ngọt Sạch An Toàn Mướp Ngọt Sạch An Toàn
13.800 đ

+ Theo Đông Y, mướp hương có vị ngọt, tính bình có tác dụng nhuận tràng, làm dịu cơn đau (do có chất nhờn). Ngoài ra mướp có tác dụng: 

+ Nguồn vitamin C dồi dào
+ Tốt cho xương
+ Tăng tiết sữa, tốt cho mẹ sau sinh
+ Tăng cường sắt và đẩy lùi thiếu máu

#Muopngot #Sach #Sieuthiminhcau

Mướp Nhật Mướp Nhật
17.500 đ

- Mướp Nhật hay còn gọi Lặc Lày, mướp Mèo, với hương vị thơm ngon thanh mát và đặc biệt là lớp vỏ giòn, mướp Nhật còn chứa nhiều dinh dưỡng,quả mướp nhật nhìn rất lạ về ngoại hình, tên và hương vị, nhưng lợi ích sức khỏe của nó không thể phủ nhận.

- Mướp nhật chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người, bao gồm hàm lượng chất sơ đáng kể, một lượng nhỏ calo và hàm lượng Protein cao. Về  vitamin, nó sở hữu Vitamin A , B, C, cũng như mangan, magiê, canxi, sắt, kali, và iốt

- Mướp Nhật rất giàu chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe, bao gồm một lượng lớn chất xơ và mức protein cao.

#Muopnhat #Sieuthiminhcau

Mướp Đắng Sạch An Toàn Mướp Đắng Sạch An Toàn
16.800 đ

- Mướp đắng là loại rau quen thuộc và là thực phẩm giàu dược tính, được xem như thần dược của sức khỏe và làn da.
- Mướp đắng (khổ qua) từ lâu đã được biết tới như một vị thuốc dân gian hữu hiệu, dùng để chữa nhiều chứng bệnh như liệt dương, di tinh, trúng nóng phát sốt, đau mắt sung đỏ, chữa viêm họng, chữa chốc đầu…
- Không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng, từ mướp đắng có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon miệng hấp dẫn

#Muopdang #Sach #Sieuthiminhcau

Nấm Hương Tươi Việt Nam 200gr Nấm Hương Tươi Việt Nam 200gr
34.000 đ

- Nấm hương là nguyên liệu nấu ăn giàu dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ rất tốt cho cơ thể

- Sản phẩm được sản xuất từ nấm tươi, sấy khô theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cho món ăn hương vị hấp dẫn đồng thời an toàn toàn cho sức khỏe con người.

- Thích hợp chế biến trong các món xào, hầm, nấu canh hoặc các món ăn tùy thích có vị thơm đặc trưng.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, giữ bao bì luôn được kín.

#Namhuongtuoi #Namhuong #Sieuthiminhcau #Minhcaumart

Nấm Kim Châm Việt Nam 150 Gr Nấm Kim Châm Việt Nam 150 Gr
16.000 đ

- Nấm kim châm tự trồng, màu trắng, thân dài và mỏng, ăn có vị ngọt mềm

- Các acid amin cần thiết cho cơ thể.

- Thanh nhiệt giải độc, hạ huyết áp, Bệnh gan, suy yếu tình dục, Trẻ em thỉnh thoảng bị chảy máu cam...

#Namkimcham #Sieuthiminhcau #Minhcaumart

Nghệ Tươi Nghệ Tươi
29.800 đ

+ Tác dụng của nghệ tươi: Nghệ đã được sử dụng trong y học cổ truyền hàng ngàn năm như một phương thuốc chữa các bệnh về dạ dày và gan, cũng như thường dùng để chữa lành các vết loét, do những tính chất kháng khuẩn cơ bản của nó. 
+ Trong hệ thống y học Siddha nghệ là thuốc chữa một số bệnh và tình trạng như ở da, phổi, hệ thống tiêu hóa, đau nhức, các vết thương, bong gân, và các rối loạn ở gan. 
+ Nghệ là một loài cây thân thảo lâu năm.. Củ nghệ có hương vị hơi cay nóng, hơi đắng, có mùi hơi giống mùi mù tạc. 

#Nghetuoi #Sieuthiminhcau

Ngô Bao Tử Tươi Ngô Bao Tử Tươi
24.800 đ

- Bắp bao tử hay ngô bao tử là loại ngô được thu hoạch khi bắp ngô còn non và có kích thước nhỏ. Bắp bao tử thường được sử dụng nguyên bắp (không tách hạt) như một loại rau, có thể ăn sống hoặc nấu.
- Kiểm soát cholesterol: Bắp bao tử rất giàu vitamin C, carotenoid và bioflavonoid tốt cho tim nhờ kiểm soát lượng cholesterol và tăng cường lưu thông máu.
- Ngăn ngừa thiếu máu: Bắp bao tử chứa nhiều sắt do vậy có thể phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt.

#Ngobaotu #Sieuthiminhcau