Bánh ngọt

Bánh Bông Lan Cuộn Bánh Bông Lan Cuộn
24.000 đ

Nguồn nguyên liệu lựa chọn kĩ lưỡng
Hương vị bánh thơm ngon, hấp dẫn
Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể
Bánh bông lan cuộn được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần như: bột mì, bơ, sữa đặc, trứng gà, đường, hương vani,... mang đến một hương vị bánh vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. 

#bonhlancuon #sieuthiminhcau #minhcaumart

Bánh Bông Lan Mặn Bánh Bông Lan Mặn
20.000 đ

Hương vị thơm ngon hấp dẫn.

Cung cấp năng lượng nhanh chóng cho cơ thể.

Đóng gói tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản.

#banhbonglanman #sieuthiminhcau #minhcaumart

Bánh Bông Lan Phủ Socola Bánh Bông Lan Phủ Socola
15.000 đ

- Bánh bông lan solite socola có vị béo ngậy đặc trưng của trứng và sữa tươi cùng hương thơm quyến rũ của socola.

- Bánh có độ ngọt vừa phải, bạn có thể sử dụng kèm với trà để trải nghiệm hương vị hấp dẫn hơn.

- Sản phẩm được sản xuất và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và những thành phần dinh dưỡng có trong bánh.

#banhbonglan #phusocola #sieuthiminhcau

Bánh Bông Nhài 15 Chiếc        Bánh Bông Nhài 15 Chiếc
15.000 đ
Bánh Chuối Thượng Hải Bánh Chuối Thượng Hải
22.000 đ

- Bánh chuối Thượng Hải được làm 100% từ chuối hương; do đó không cần đến hương liệu mà vẫn thơm lừng, cốt bánh mềm mại kết hợp nhân chuối ngọt ngào cộng thêm vài sợi dừa trên mặt bánh mang đến nhiều cung bật cảm xúc cho người ăn.
- Thành phần chính của bánh gồm: chuối chin, sữa tươi không đường, đường trắng, trứng gà, bơ,…
- Bánh rất ngon nhé, không quá ngọt , có lớp kem tươi beo béo.

#banhchuoithuonghai #sieuthiminhcau

Banh Flan Caramen, Trà Xanh, Cacao Banh Flan Caramen, Trà Xanh, Cacao
9.500 đ

- Bánh flan thường được ăn nguội bằng cách để lạnh trong tủ lạnh trước khi ăn.

- Bánh được trút lên đĩa để phần có đường thắng màu cánh gián trên miếng bánh quay lên trên.

- Người nội trợ có thể trang trí sản phẩm bằng vài lát hoa quả và dùng thìa xúc ăn. Sản phẩm ngon nhất khi có độ đặc mịn, không khô, không bị rỗ mặt và không bị vữa.

- Bánh có nhiều vị khác nhau: Caramen, Trà Xanh, Cacao.

#Bánh Flan Caramen#sieuthiminhcau