ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Bánh Gạo An 151Gr
Xuất xứ: việt Nam
Thành Phần:được chế biến từ 100% những hạt gạo mới thơm ngon giống Nhật Japonica, được tách vỏ trong
1 tháng. 100% nguyên liệu gạo được sử dụng chỉ dùng gạo nguyên, không dùng gạo vỡ.
-Đặc Tính:Sản phẩm bánh gạo nướng An vị tự nhiên, không dùng phụ gia tổng hợp, chất tạo màu, chất bảo quản,
không cholesteron nên bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng, thích hợp cho cả người ăn kiêng. Bánh gạo nướng An
vị tự nhiên thuộc bản quyền thương hiệu Orion của tập đoàn Orion Hàn Quốc, không sử dụng hóa chất độc hại nên bạn
có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng có thể sử dụng
ở mọi nơi khi đi du lịch, dã ngoại, cắm trại, liên hoan hội họp. Bánh gạo nướng An bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết
cho cơ thể.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở gói, sản phẩm tiếp xúc với không khí có thể bị ảnh hưởng tới độ giòn
Bánh Gạo An Vị Tảo Biển Orion 111gr
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Sản xuất tại: Việt Nam
Trọng lượng: 111gr
- Bánh quy gạo lứt Ohsawa Zozin - Vị mè đen là sản phẩm với thành phần gạo lứt và mè đen nguyên chất, chứa nhiều thành phần tốt cho sức khoẻ, đặc biệt tốt cho người ăn kiêng, giảm cân, người mắc các bệnh tim mạch và tiểu đường.
- Bánh gạo lức mè đen là thực phẩm an toàn cho sức khỏe, cung cấp glucid, acid béo không no, các vitamin và khoáng chất cho cơ thể giúp chống oxy hóa, giảm cholesterol máu, nhuận tràng, tốt cho người ăn kiêng, người tiểu đường. Sản phẩm là sự kết hợp của hỗn hợp của gạo lức, mè đen, muối, dầu ô liu… bằng công nghệ chế biến hiện đại, tạo nên từng chiếc bánh giòn thơm ngon. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn đậm đà nhưng không quá gắt của lớp bột bánh cùng với đó là vị ngọt thơm của lớp gạo lức được phủ hạt bên ngoài. Những chiếc bánh gạo giòn rụm thơm ngon sẽ giúp cho những buổi tán gẫu, tụ tập bạn bè thêm vui vẻ và thú vị.
- Bánh gạo lức mè đen là thực phẩm an toàn cho sức khỏe, cung cấp glucid, acid béo không no, các vitamin và khoáng chất cho cơ thể giúp chống oxy hóa, giảm cholesterol máu, nhuận tràng, tốt cho người ăn kiêng, người tiểu đường. Sản phẩm là sự kết hợp của hỗn hợp của gạo lức, mè đen, muối, dầu ô liu… bằng công nghệ chế biến hiện đại, tạo nên từng chiếc bánh giòn thơm ngon. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn đậm đà nhưng không quá gắt của lớp bột bánh cùng với đó là vị ngọt thơm của lớp gạo lức được phủ hạt bên ngoài. Những chiếc bánh gạo giòn rụm thơm ngon sẽ giúp cho những buổi tán gẫu, tụ tập bạn bè thêm vui vẻ và thú vị.
Bánh Gạo Nhập Khẩu Đài Loan 108Gr
-Xuất xứ: Đài loan
-Trọng lượng: 108Gr
-Chi tiết sản phẩm
Được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kỹ càng. Bánh giòn tan, cùng với lớp bánh có rong biển khô, rất kích thích vị giác. Đặc biệt bánh không chứa các phẩm màu, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.
Bánh không chỉ là món ăn nhẹ, giúp bạn cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn giúp sẻ chia cho bạn bè và người thân. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, rất tiện lợi cho bạn mang đi dã ngoại hay đi chơi xa.
-Hướng dẫn sử dụng:dùng trực tiếp
-Hướng dẫn bảo quản : bảo quan nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Bánh Gạo Nhập Khẩu Đài Loan 160Gr Vị Rong Biển
-Xuất xứ: Đài loan
-Trọng lượng: 160Gr
-Chi tiết sản phẩm:
Được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kỹ càng. Bánh giòn tan, cùng với lớp bánh có rong biển khô, rất kích thích vị giác. Đặc biệt bánh không chứa các phẩm màu, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.
Bánh không chỉ là món ăn nhẹ, giúp bạn cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn giúp sẻ chia cho bạn bè và người thân. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, rất tiện lợi cho bạn mang đi dã ngoại hay đi chơi xa.
-Hướng dẫn sử dụng:dùng trực tiếp
-Hướng dẫn bảo quản : bảo quan nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Bánh Gạo Nhật Ichi 100gr
Thương hiệu:ICHI
Sản xuất tại: Việt Nam
Trọng lượng: 100g
Bánh Gạo Nhật Ichi (100g) là kết tinh nét văn hóa ẩm thực của Việt - Nhật. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo từ hạt gạo japonica với hương vị shouyu đặc trưng của Nhật Bản, từng chiếc bánh Ichi sẽ cho các bạn một trải nghiệm ẩm thực hài hòa, độc đáo từ hương vị xứ sở hoa anh đào.
Thành phần có trong bánh giúp bạn bổ sung năng lượng thiết yếu cho cơ thể.
Bạn có thể dùng bánh làm đồ ăn vặt hoặc mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại.
Bánh Gạo Nhật Ichi (100g) là thực phẩm an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol nên bạn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng.
Bánh gạo mặn phô mai ngô 118Gr
* Thuộc tính sản phẩm
Xuất xứ: Việt Nam.
Nhãn hiệu: Đang cập nhật.
Trọng lượng (trên bao bì): 118G.
* Mô tả chi tiết
Bánh Gạo One One Vị Phô Mai Ngô 118Gr
Được làm từ 100% gạo Japonica cao cấp
Hương vị thơm ngon, hấp dẫn
Không chứa chất tạo màu, chất bảo quả
* Mô tả sản phẩm
- Bánh gạo One-One Gold vị Phô mai ngô được làm từ nguyên liệu chính là gạo Japonica cao cấp, mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Bánh giòn tan được chế
biến cùng các loại gia vị tự nhiên như bột tiêu, bột sả... kết hợp với vị phô mai thơm ngậy mang đến sự hài lòng cho người dùng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm
nhận được vị mặn ngọt cùng hương thơm ngậy đặc trưng của phô mai cao cấp trong mỗi chiếc bánh. Bánh gạo One-One Gold vị Phô mai ngô có chứa protein,
hàm lượng chất béo thấp và nhiều khoáng chất khác cần thiết và có lợi cho cơ thể bạn
Bánh Gạo Rychi 315gr
* Thuộc tính sản phẩm
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần :Gạo thơm, dầu thực vật, đường tinh luyện, tinh bột khoai tây, muối
Hương vị :Ngọt
Khối lượng:315g
Hướng dẫn sử dụng:Dùng ngay sau khi mở bao bì
Hướng dẫn bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất
* Mô tả sản phẩm
- Những chiếc bánh gạo từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc của mọi người. Với hương vị thơm ngon cùng vị ngọt vừa phải khiến bạn muốn ăn mãi. Bánh gạo vị ngọt Richy được làm từ bột gạo và tinh bột khoai tây bổ dưỡng, giúp bổ sung sắt và Canxi cần thiết cho cơ thể. Dưới những bàn tay điêu luyện của các thợ lành nghề đã mang đến cho bạn một loại bánh hảo hạng, chất lượng tốt.
- Bánh gạo vị ngọt Richy được sản xuất theo quy trình hiện đại và tiên tiến, không chứa chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị ngọt tự nhiên từ hạt gạo. Từng chiếc bánh thơm giòn, dễ ăn, kết hợp với vị ngọt ngào, hương thơm thuần khiết từ hạt gạo mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân.