ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Thông tin sản phẩm:
- (High fructose corn syrup 55%) (fructose, glucose, oligosaccharide, nước), chiết xuất từ rau củ quả tươi 14% (hành tây, hành tím, tỏi, thơm, hành lá), nước tương (có chứa đậu nành), nước tương (có chứa đậu nành), nước mắm, dầu hào, dầu cọ, đường, mật ong, muối, chất điều vị (621,631,627), bột bắp, bột ngũ vị hương (0,8%), phẩm màu tự nhiên (160c), phẩm màu tổng hợp (150a), chất chống oxy hóa (307b).
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở bao bì.
Hướng dẫn thực hiện món: Thịt nướng ngũ vị
1. Nguyên liệu:
- 500g thịt cốt lết hoặc thịt nạc dăm cắt lát vừa ăn
- 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng
2. Thực hiện:
Bước 1: Ướp thịt với gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt Nướng Ngũ Vị và dầu ăn trong 60 đến 90 phút cho thịt thấm đều gia vị
Bước 2: Xếp thịt lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 175oC trong khoảng 20 phút. Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.
Bước 3: Trở mặt thịt và phết xốt ướp lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt chín mềm và có màu vàng cánh gián óng ánh đặc trưng
Bước 4: Trang trí thịt nướng ngũ vị ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.
#GiaVị #ThịtNướng #Hàn Quốc #Barona