ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Thông tin sản phẩm
Sản phẩm của HXC Không chất bảo quản không phẩm màu không cholesterol Bột rang muối là gia vị tổng hợp dùng ăn được luôn.
Bột rang muối được dùng để trộn, chấm, rắc lên các món ăn được chiên,rán để chế biến thành món Rang muối Bột rang muối được làm từ những hạt gạo nếp cái hoa vàng rang chín thơm vàng, cùng muối hạt rang khô giã nhỏ, cùng với loại gia khác như hạt tiêu đen. hành khô, bột ngọt được trộn theo một công thức đặc biệt
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Rất nhiều, rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau đều phù hợp và sử dụng với BỘT RANG MUỐI từ các loại Thịt Bò, thịt Trâu, Thịt Gà, Cá, Hải Sản… các món ăn được chế biến làm Rang Muối thì hầu hết được chế biến theo 5 bước như sau:
Bước 1: ( Tẩm ướp )
– Nguyên liệu ( thịt, cá, tôm…) được tẩm ướp với các loại gia vị thơm như Hành khô, Gừng, Tỏi, nghệ… và 1 chút gia vị để món ăn them đậm đà. '
Bước 2: ( Tẩm bột ) – Nguyên liệu đã ngấm gia vị và được tẩm với 1 chút BỘT CHIÊN GIÒN, sao cho chỉ vừa đủ 1 lớp bột mỏng bám vào thịt.
Bước 3: ( Chiên, rán ) – Sau khi tẩm bột, nguyên liệu sẽ được chiên Chín và vàng Giòn món ăn
Bước 4: ( xóc muối ) – Thực phẩm sau khi chín vàng, giòn thì rắc khoảng 2/3 thìa ăn phở
BỘT RANG MUỐI vào thực phẩm cùng với 1 số gia vị thơm đã chín như Hành Khô Phi, Xả Chiên, Lá Chanh… tất cả xóc đều lên sao cho
BỘT RANG MUỐI bám đều vào món ăn. Bước 5: ( trình bày lên đĩa ) – Món ăn Rang Muối khi xếp lên đĩa được xếp gọn gang cùng với các loại gia vị đi kèm khi xóc với
BỘT RANG MUỐI, sau khi xếp lên đĩa bạn nên rắc them 1 chút BỘT RANG MUỐI lên bề mặt của Món Ăn sao cho hấp dẫn là được.
#botrangmuoi #botrang #botrangmuoihxc#giavi#giavinuong#