ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra. Đó chính là bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn.
Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra. Đó chính là bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn.
Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra. Đó chính là bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn.
Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra. Đó chính là bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn.
Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra. Đó chính là bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn.
Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra. Đó chính là bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn.
Bột ngọt (mì chính) Miwon được chọn lọc từ những nguyên liệu tự nhiên trải qua quá trình sản xuất hiện đại và khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm vẫn giữ được hương vị riêng biệt khó nhầm lẫn so với những gia vị khác. Bột ngọt (mì chính) Miwon dùng để tẩm ướp các thực phẩm trước khi nấu, nêm các loại canh, súp hoặc dùng pha chế các loại nước chấm cho món ăn thêm phần ngon ngọt, đậm đà và lôi cuốn.
Bột ngọt (mì chính) Miwon được chọn lọc từ những nguyên liệu tự nhiên trải qua quá trình sản xuất hiện đại và khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm vẫn giữ được hương vị riêng biệt . Bột ngọt (mì chính) Miwon dùng để tẩm ướp các thực phẩm trước khi nấu, nêm các loại canh, súp hoặc dùng pha chế các loại nước chấm cho món ăn thêm phần ngon ngọt, đậm đà và lôi cuốn.
Bột ngọt (mì chính) Miwon được chọn lọc từ những nguyên liệu tự nhiên trải qua quá trình sản xuất hiện đại và khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm vẫn giữ được hương vị riêng biệt khó nhầm lẫn so với những gia vị khác. Bột ngọt (mì chính) Miwon dùng để tẩm ướp các thực phẩm trước khi nấu, nêm các loại canh, súp hoặc dùng pha chế các loại nước chấm cho món ăn thêm phần ngon ngọt, đậm đà và lôi cuốn.
Mì chính Ajinomoto 1kg là gia vị mang thương hiệu Ajinomoto đã có mặt trên thị trường cách đây hơn 100 năm. Được chiết xuất từ mía-loại cây phổ biến, có vị ngọt dịu, hàm lượng glutamate cao giúp kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, tuyến nước bọt làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp bạn hấp thu nhanh các thức ăn, tích trữ năng lượng giúp cơ thể phát triển, khỏe mạnh.