Táo Kiku nhập khẩu Mỹ size 32 3quả/khay Sản phẩm này là sản phẩm tươi sống/theo thời vụ. Sau khi đặt đơn, Nhân viên tư vấn sẽ báo lại cho kh.. Product #: 9900002143013 based on 0 reviews Regular price: 109.000 đ 109.000 đ

Táo Kiku nhập khẩu Mỹ size 32 3quả/khay

Mã sản phẩm: 9900002143013
Đơn vị: Hop

Sản phẩm này là sản phẩm tươi sống/theo thời vụ. Sau khi đặt đơn, Nhân viên tư vấn sẽ báo lại cho khách hàng về số lượng thực tế theo ngày.

109.000 đ

Sản phẩm hết hàng. Vui lòng quay lại sau!

  

Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  

Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên

  

Được hẹn trước giờ giao hàng

  

Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h


Táo Kiku nhập khẩu Mỹ size 32 3quả/khay            

Xuất xứ: New Zealand

Mùa vụ: từ cuối mùa thu đến cuối mùa hè

Mô tả chi tiết

KIKU được phát hiện vào năm 1990 bởi Louis Braun – một người trồng táo ở miền Bắc nước Ý. Ông đã phát hiện ra giống táo này đang trồng lẫn trong vườn táo Fuji ở Nhật Bản, nó hoàn toàn nổi bật và khác biệt với những cây táo Fuji trong vườn.Hiện nay giống táo này được trồng ở nhiều nước trên thế giới, tuy nhiên được trồng nhiều nhất ở các nước: Ý, Nam Phi, Chile và đăc biệt là New Zealand. Bởi những nước này có khí hậu đặc biệt thích hợp cho giống táo này phát triển.

Được người tiêu dùng đánh giá là một trong những dòng táo ngon nhất thế giới, với màu đỏ Ruby hấp dẫn, thịt táo ngọt lịm ngon miệng đến kì lạ.

Một quả táo cỡ trung bình chứa khoảng 4g chất xơ. Một phần trong số chất xơ đó ở dạng Pectin – loại chất xơ hòa tan có tác dụng giảm lượng cholesterol “xấu”; Chất xơ phức tạp của táo giúp no lâu hơn mà không bị tiêu thụ nhiều calo (một quả táo bình thường chỉ chứa khoảng 95 calo). Một loại axit có trong vỏ táo là Axit Ursolic làm giảm nguy cơ béo phì, Axit Ursolic thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể. Táo là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch. Mỗi quả táo chứa khoảng 8mg vitamin này, vì thế chúng sẽ cung cấp khoảng 14% nhu cầu vitamin C hàng ngày của cơ thể. Cũng giống như quả lê và quả việt quất, táo có mối liên hệ với việc giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 nhờ chất chống oxy hóa có tên Anthocyanins, hơn nữa trong táo có chất Triterpenoids có khả năng chống lại các bệnh ung thư gan, ruột kết và ung thư vú.

#TAOKIKU #SIEUTHIMINHCAU #MINHCAUMART

Không có đánh giá nào về sản phẩm này.
Viết đánh giá
XấuXuất sắc
Nhận xét trên Facebook