Bánh kẹo

Bánh bông lan cuộn Hura 150gr hộp xanh Bánh bông lan cuộn Hura 150gr hộp xanh
18.500 đ

Bánh Hura 150gr
Xuất xứ thương hiệu : Việt Nam
Nơi Sản Xuất :Việt Nam
Thành phần :Bột mì, 19% trứng (gà), chất béo thực vật (shortening, dầu olein tinh luyện), đường, mạch nha, sữa bột, tinh bột bắp...
* Mô tả sản phẩm
Bánh Trứng Cuộn Hura với vị ngọt hài hòa là cầu nối giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng những người thân yêu. Bánh giòn xốp, ngọt dịu, gấp đôi lượng sữa với hương vị cốm. Những mẫu bánh mềm mịn sẽ nuông chiều vị giác của bạn, khi đưa chúng vào miệng bạn sẽ thấy chúng hòa quyện cùng niềm đam mê ẩm thực của mình.
Đặc điểm nổi bật:
Bánh Trứng Cuộn Hura Kem Hương Cốm với công thức độc đáo thật mềm mịn, tan ngay trong miệng, thơm ngon vị trứng sữa và đậm đà nhân kem hương cốm. Lớp kem hương cốm xen giữa các lớp bánh xốp mềm tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt, thích hợp cho bữa sáng nhanh và hiệu quả.
Sản phẩm được làm từ các nguồn nguyên liệu chất lượng mang đến cho người tiêu dùng với hương cốm đặc trưng, thơm ngon, độc đáo và hấp dẫn. Bánh cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu, tốt cho sức khỏe con người. Đây là một trong những món ăn vặt được nhiều người ưa chuộng.
Sản phẩm được đóng hộp nhỏ gọn, đẹp mắt, tiện lợi và dễ dàng sử dụng cũng như trong việc bảo quản. Bạn có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi dã ngoại, dùng trong văn phòng hoặc tặng, biếu trong các dịp lễ tết.

Bánh Bông Lan Solite Cuộn Kem Vị Socola 288g Bánh Bông Lan Solite Cuộn Kem Vị Socola 288g
45.000 đ

Bánh Solite 288Gr
- Thương hiệu: Solite (Việt Nam)
- Nơi sản xuất: Việt Nam
- Loại bánh: Bánh bông lan cuộn kem
- Khối lượng: 288gr
- Năng lượng: Khoảng 88 kcal/1 cái
- Thành phần: Bột mì, đường, shortening, trứng gà, dầu cọ, nước đường fructose, mạch nha, chất giữ ẩm, bột bắp, bột nguyên trứng, chất nhũ hoá, sữa tươi, hương thực phẩm tổng hợp,...
* Mô tả sản phẩm
- Bánh bông lan kem bơ sữa Solite được làm từ các thành phần như: trứng, dầu cọ, sữa, mạch nha... mang lại hương vị thơm ngon của trứng sữa và vị đậm đà của nhân kem bơ sữa.
- Thành phần có trong bánh giúp cung cấp nguồn năng lượng, các vitamin cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm thích hợp cho bữa sáng hay bữa ăn nhẹ sau giờ làm việc, học tập kéo dài.
- Bánh bông lan kem bơ sữa Solite​ đóng hộp gồm nhiều chiếc bánh nhỏ, phù hợp làm quà biếu, tặng bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.
Hướng dẫn sử dụng Dùng trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Bánh Bông Nhài Các Vị Bảo Minh 180gr Bánh Bông Nhài Các Vị Bảo Minh 180gr
27.600 đ

Bánh Bông Nhài Các Vị Bảo Minh 180gr
- Bánh bông nhài Bảo Minh được sản xuất theo công nghệ hiện đại

-Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

-Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng

-Bánh thường được dùng trong bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ để bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể luôn sẵn sàng năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.

Bánh BOYKNOT trứng muối Bánh BOYKNOT trứng muối
15.000 đ
Bánh Braka cà phê 210g Bánh Braka cà phê 210g
33.000 đ
Bánh Cá Bống Bang Choco 5P Bánh Cá Bống Bang Choco 5P
23.800 đ
Bánh Campiello Novellino Italia 350g Bánh Campiello Novellino Italia 350g
70.800 đ

Bánh Campiello Novellino Italia 350g
-Chủng loại: Hộp
-Xuất xứ: Italy
-Trọng lượng : 350g
-Bánh quy bánh Campiello Novellino Italia 350g được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng.
Chi tiết sản phẩm:
Thành phần: Bột lúa mì, đường, dầu thực vật(cọ, dừa), bột whey, trứng, chất tạo xốp (amoni hydro carbonat, natri hydro carbonat), chất nhũ hóa (dinatri diphosphat), muối, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), mạch nha từ bột lúa mì), chiết xuất vani.
Chỉ tiêu chất lượng: Xem trên bao bì.
HDSD: dùng trực tiếp.
NSX: Xem trên bao bì.
Khối lượng tịnh: 400g
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
NSX: Xem trên bao bì.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
"

Bánh Campiello Novellino Italia 350g Lúa Mạch Bánh Campiello Novellino Italia 350g Lúa Mạch
70.800 đ

Bánh Campiello Novellino Italia 350g Lúa Mạch
-Chủng loại: Hộp
-Xuất xứ: Italy
-Trọng lượng : 350g
Bánh quy bánh Campiello Novellino Italia 350g được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng.
*Chi tiết sản phẩm:
-Thành phần: Bột lúa mì, đường, dầu thực vật(cọ, dừa), bột whey, trứng, chất tạo xốp (amoni hydro carbonat, natri hydro carbonat), chất nhũ hóa (dinatri diphosphat), muối, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), mạch nha từ bột lúa mì), chiết xuất vani.
-Chỉ tiêu chất lượng: Xem trên bao bì.
-HDSD: dùng trực tiếp.
-NSX: Xem trên bao bì.
-Khối lượng tịnh: 400g
-Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
-HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
-NSX: Xem trên bao bì.
-Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh Campiello Novellino Italia 350g Sữa Mật Ong Bánh Campiello Novellino Italia 350g Sữa Mật Ong
70.800 đ

Bánh Campiello Novellino Italia 350g Sữa Mật Ong
-Chủng loại: Hộp
-Xuất xứ: Italy
-Trọng lượng : 350g
Bánh quy bánh Campiello Novellino Italia 350g được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng.
*Chi tiết sản phẩm:
-Thành phần: Bột lúa mì, đường, dầu thực vật(cọ, dừa), bột whey, trứng, chất tạo xốp (amoni hydro carbonat, natri hydro carbonat), chất nhũ hóa (dinatri diphosphat), muối, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), mạch nha từ bột lúa mì), chiết xuất vani.
-Chỉ tiêu chất lượng: Xem trên bao bì.
-HDSD: dùng trực tiếp.
-NSX: Xem trên bao bì.
-Khối lượng tịnh: 350g
-Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
-HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
-NSX: Xem trên bao bì.
-Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh CestBon Baguette 3P Bánh CestBon Baguette 3P
19.500 đ
Bánh Cestbon Baguette 5P Bánh Cestbon Baguette 5P
33.500 đ
Bánh Chả Bảo Minh 230gr Bánh Chả Bảo Minh 230gr
31.800 đ

Bánh Chả Bảo Minh 230gr
Bánh Chả Bảo Minh là sự kết hợp là sự kết hợp độc đáo giữ bí quyết gia truyền và công nghệ sản xuất hiện đại.

Nguyên liệu tươi, hảo hạng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh ATTP 

Bánh chà bông KIDO Bánh chà bông KIDO
9.900 đ
Bánh chả Minh Cầu 200g Bánh chả Minh Cầu 200g
25.000 đ
Bánh chấm Socola 300g Bánh chấm Socola 300g
51.000 đ
Bánh Chấm Socola FUCUCO Bánh Chấm Socola FUCUCO
36.000 đ

- Bánh Chấm Socola FUCUCO có thành phần nguyên liệu tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa chất bảo quản, an toàn cho người dùng.

- Thành phần có trong bánh giúp bạn bổ sung nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể và các dưỡng chất thiết yếu mỗi ngày.

- Bánh giòn, dễ ăn, hương vị thơm ngon, hợp với nhiều khẩu vị người dùng, thích hợp làm món ăn nhẹ cho những người bận rộn.

Bánh chấm socola FUCUCO Bánh chấm socola FUCUCO
36.000 đ

- Bánh que giòn được làm từ bột mì cao cấp kết hợp với chiết xuất mạch nha và dầu thực vật. Còn thành phần sốt gồm: hạt dẻ nghiền, đường, dầu thực vật, kakao, sữa bột, tinh đậu nành, hương vani sẽ mang đến cho bạn vị ngon khó cưỡng. Là món ăn gây nghiện có mặt khắp nơi được các bạn trẻ yêu thích. Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, có thể mang trong các buổi picnic, đi học,..

Bánh Cheese Cake Nhật Bản 210g Bánh Cheese Cake Nhật Bản 210g
115.000 đ

- Bánh Cheese Cake Maruto là bánh bông lan phô mai có hương vị đặc biệt, thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi.

- Được làm từ trứng gà, đường, kem tươi, kem phô mai , bột mì, mứt trái cây, những chiếc bánh bông lan phô mai mềm mại tơi xốp cuốn hút người ăn bởi sự mịn màng của mình.

- Bánh có 3 lớp, trên cùng của lớp bánh là lớp caramen màu vàng cánh gián bóng mịn hấp dẫn tiếp theo là lớp bánh phô mai mềm mịn và dưới cùng là lớp vỏ bánh bằng bột mềm mại để tránh bánh dính vào dĩa hoặc tay.