ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
- Được làm từ 100% cá cơm Than- được đánh bắt đúng vụ, lúc trưởng thành tạo ra loại cá cho ra nước mắm có độ đạm, giá trị dinh dưỡng tốt nhất.
- Từ cá cơm tươi ủ với muối tinh trong thùng gỗ Bời Lời, đặt dưới nhà tôn kín, theo phương pháp truyền thống, sau 18-24 tháng, lên men tự nhiên
- Những dòng nước cốt, nguyên chất, được rút nỏ, nhỏ ra từng giọt sóng sánh, mùi thơm dịu, đỏ tươi màu hổ phách, đậm đà hậu vị được đóng chai làm nguồn gia vị cho bé yêu.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Nước Mắm Cốt Cho Bé Lê Gia 60 ML
* Thuộc tính sản phẩm
+ Dung tích: 60ml
+ Xuất xứ: Việt Nam
*Thông tin sản phẩm:
Nước mắm Lê Gia cho bé (60ml) được làm từ 100% cá cơm Than- được đánh bắt đúng vụ, lúc trưởng thành tạo ra loại cá cho ra nước mắm có độ đạm, giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Từ cá cơm tươi ủ với muối tinh trong thùng gỗ Bời Lời, đặt dưới nhà tôn kín, theo phương pháp truyền thống, sau 18-24 tháng, lên men tự nhiên, những dòng nước cốt, nguyên chất, được rút nỏ, nhỏ ra từng giọt sóng sánh, mùi thơm dịu, đỏ tươi màu hổ phách, đậm đà hậu vị được đóng chai làm nguồn gia vị cho bé yêu.
Chỉ tiêu chất lượng:
Nước mắm lê gia có tổng số Đạm >= 30gN/l (Độ đạm tự nhiên, nguyên cốt)
Vitamin B1, B2, B12, PP, vi khoáng và hơn 17 loại axit amin thiết yếu
Không có: Coliforms, Clostridium perfringens, Echerichia Coli, Staphylococcus aureus
+ Chi tiêu cảm quan:
Màu sắc nước mắm lê gia: Vàng rơm đến đỏ nâu cánh gián.
Mùi: Mùi thơm nhẹ, đặc trưng của nước mắm truyền thống nguyên chất, không có mùi lạ.
Vị: Vị ngọt của đạm kèm theo vị béo tự nhiên, có hậu vị ngọt béo của đạm tự nhiên rõ.
Quy cách đóng chai: Sản phẩm nước mắm lê gia đóng chai thủy tinh an toàn, nắp chai được thiết kế tiện lợi phù hợp với đặc tính sử dụng của sản phẩm.
+ Lưu ý khi sử dụng nước mắm lê gia
Bé dưới 12 tháng tuổi không nên dùng gia vị.
Khi mẹ nếm bột/cháo cho bé, nếu thấy vừa miệng mẹ có nghĩa là bột/cháo đó là mặn so với bé. Vì vậy, mẹ nêm lượng nước mắm vừa phải, ăn thấy hơi nhạt một chút là vừa cho bé.
Axit amin và Lysine rất tốt cho bé nhưng rất dễ bị phá huỷ dưới nhiệt độ cao. Vì vậy, hãy nên nước nước mắm lê gia sau khi đã nấu chín thức ăn cho bé để bảo tồn vitamin và chất dinh dưỡng cho bé.
Khi nước mắm tiếp xúc với không khí, sản phẩm sẽ dần chuyển màu, đó là hiện tượng oxy hóa tự nhiên của dòng nước mắm nguyên chất, không dùng chất bảo quản, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của nước mắm. Để tránh điều này, nên đậy kín nắp sau khi sử dụng và mua một lượng vừa đủ sản phẩm đẻ tránh sử dụng lâu sau khi mở nắp.
- Sản phẩm được bầy bán tại Siêu thị Minh cầu.
#nuocmamcotchobelegia60ml#minhcaumart#appminhcau