ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Thông tin sản phẩm
Mì udon hiện rất được các bà mẹ Nhật ưa chuộng, thường sử dụng làm thức ăn cho bé giai đoạn ăn dặm.
Thành phần bột mì là nguyên liệu tự nhiên & từ bột các loại rau củ. Không chất tạo màu. Không gia vị hóa học
Sợi mì đã được cắt sẵn theo chiều dài khoảng 2,5cm cho bé dễ nuốt.
Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì udon làm từ bột mì.Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì các Mom không cần bỏ nước luộc mì đầu tiên ,có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào nhe
Cách sử dụng:
Luộc sợi mì có thể dùng nước dùng dashi khoảng 4 phút rưỡi (lượng mì nhìu ít thì tuỳ theo sức ăn của bé )
Ngoài ra bạn có thể đặt trong lò vi sóng, làm nóng với thời gian 5 phút ở công suất 500W
Các Mom có thể nấu với nước dùng dashi cho thêm ngon, cho thêm các loại rau củ quả tuỳ thích
Ví Dụ: Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 4 phút rưỡi.
MOm có thể cho lượng nước và lượng mì phù hợp với bé theo theo tỉ lệ dưới đây.
Từ 7,8 tháng: 5-10g mì, 100ml nước, cắt sợi mì thành đoạn ngắn
Từ 9-11 tháng: 15-20g mì, 150 ml nước, cắt mì thành khúc lớn hơn
Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước, để nguyên sợi mì
Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp cho bé ăn
Bảo quản: sau khi mở bịch, dùng xong đóng chặt khoá zip lại,để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào
Sản phẩm được bay bán Tại Siêu thị Minh Cầu
mi#miandam#banhandam#botandam#miudun#