ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
- Với 100% nguyên liệu tươi ngon từ thịt thăn, xương ống và cà rốt là bí quyết làm nên vị ngon ngọt tự nhiên của hạt nêm Neptune.
- Sản phẩm bổ xung canxi và các vi chất cần thiết để tăng cười sức khỏe của gia đình bạn.
- Thiết kế túi đứng và khóa zipper tiện lợi, dễ dàng đóng mở và bảo quản tốt chất lượng bột nêm.
Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra. Đó chính là bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn.
Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra. Đó chính là bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn.
Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra. Đó chính là bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn.
Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra. Đó chính là bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn.
Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra. Đó chính là bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn.
Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra. Đó chính là bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn.
Bột ngọt (mì chính) Miwon được chọn lọc từ những nguyên liệu tự nhiên trải qua quá trình sản xuất hiện đại và khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm vẫn giữ được hương vị riêng biệt khó nhầm lẫn so với những gia vị khác. Bột ngọt (mì chính) Miwon dùng để tẩm ướp các thực phẩm trước khi nấu, nêm các loại canh, súp hoặc dùng pha chế các loại nước chấm cho món ăn thêm phần ngon ngọt, đậm đà và lôi cuốn.
Bột ngọt (mì chính) Miwon được chọn lọc từ những nguyên liệu tự nhiên trải qua quá trình sản xuất hiện đại và khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm vẫn giữ được hương vị riêng biệt . Bột ngọt (mì chính) Miwon dùng để tẩm ướp các thực phẩm trước khi nấu, nêm các loại canh, súp hoặc dùng pha chế các loại nước chấm cho món ăn thêm phần ngon ngọt, đậm đà và lôi cuốn.
Bột ngọt (mì chính) Miwon được chọn lọc từ những nguyên liệu tự nhiên trải qua quá trình sản xuất hiện đại và khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm vẫn giữ được hương vị riêng biệt khó nhầm lẫn so với những gia vị khác. Bột ngọt (mì chính) Miwon dùng để tẩm ướp các thực phẩm trước khi nấu, nêm các loại canh, súp hoặc dùng pha chế các loại nước chấm cho món ăn thêm phần ngon ngọt, đậm đà và lôi cuốn.