ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Gạo Bao Thai Định Hoá
-Xuất xứ : Thái Nguyên
-Khối lượng: 5Kg
-Chi tiết sản phẩm :
- Gạo Bao Thai Định Hóa với hạt tròn, mẩy, trắng, ăn dẻo thơm và dễ nấu. Vì vậy, ngoài làm lương thực ăn hàng ngày, gạo Bao thai còn là nguyên liệu để chế biến mì sợi, bánh đa, bánh cuốn, bánh phở, đặc biệt là nấu rượu. là giống lúa bản địa mang tính đặc trưng cao ở huyện Định Hóa ,Thái Nguyên.
Gạo Bao Thai Định Hoá Túi 10Kg
-Xuất xứ : Định Hóa
-Trọng lượng: 10Kg
* Chi tiết sản phẩm:
- Thành phần :
+ Độ ẩm: < 12% Thực phẩm sạch đảm bảo an toàn
+ Gluxit: > 65% Không chất bảo quản
+ Protein: > 8% Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng
+ Lipit: > 1% trực tiếp và nơi có ẩm độ cao
HDSD :
- Dùng nấu cơm chú ý cho nhiều nước hơn gạo thường chút để cho gạo không bị cứng.
Gạo nếp nương sau khi nấu chín cho hạt cơm căng bóng, hương thơm dịu và vị dẻo ngọt. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Gạo nếp nương đặc sản Điện Biên để nấu các loại xôi, chè hoặc các món bánh từ gạo nếp.
- Gạo nếp nhung là là loại nếp đặc sản Hải Hậu.
- Gạo nếp nhung có hạt to, tròn, mập, màn trắng đục.
- Gạo khi nấu lên thành xôi có cảm giác nó nở ra, mùi thơm ngay từ khi nước sôi, hạt xôi dẻo thơm, có độ dính, ăn vào thấy vị ngọt, đến khi nguội vẫn còn giữ được độ keo dính.
- Xôi nếp nương có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, thành phần dinh dưỡng dồi dào. Có thể kể đến như calo, chất xơ thực phẩm, chất béo, protein, đường, nước, canxi, sắt, magie,…Vì vậy sử dụng gạo nếp nương không những cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn tăng sức đề kháng
- Gạo nếp nương là loại gạo đặc sản của vùng Tây Bắc. Khi nấu, gạo nếp nương không kết dính nhiều như các loại gạo nếp thông thường nhưng khi vừa ăn, sẽ thấy ngay được hương vị thơm ngon khác lạ mà không loại gạo nếp nào có được. Nấu xôi nếp nương mà ăn chung với thịt nướng, cá nướng chấm chẳm chéo thì đúng là tuyệt nhất.
- Đóng túi dày dặn, kín hơi, đảm bảo an toàn
- Mang lại giá trị dinh dưỡng cao
- Nguyên liệu chính cho bữa cơm gia đình
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Gạo tám thơm Hải Hậu khi nấu chín có hương vị tự nhiên, dẻo mềm, săn hạt, ngọt đậm ngon cơm và đặc biệt cơm vẫn ngon sau khi để nguội.
- Sản phẩm được chế biến theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu mua, sơ chế nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Đặc tính Dẻo nhiều, thơm, vị ngọt nhiều, cơm mềm.Độ nở Nở mềm, là sản phẩm gạo sạch công nghệ cao, được chọn hạt bằng máy công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng từng hạt gạo. Quy trình sản xuất hiện đại, hạn chế tối đa tình trạng hạt gãy và tạp chất.
- Gạo thơm thượng hạng Neptune sử dụng giống lúa chọn lọc, nức tiếng thơm ngon, là giống lúa dài ngày nên một năm chỉ thu hoạch 1 vụ duy nhất (khác với các giống lúa cao sản ngắn ngày, cho 2-3 vụ mùa một năm).
- Khi nấu chín, gạo toả hương thơm tự nhiên, hạt cơm dẻo với vị ngọt hậu, đặc biệt, cơm vẫn giữ được độ mềm và dẻo ngay cả khi để nguội.
-Thông tin sản phẩm:
- Gạo Vinaseed VJ Pearl Rice gói 5kg là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ giống lúa tốt với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu chọn giống, canh tác và sản xuất, đảm bảo truy xuất nguồn gốc rõ ràng.
- Gạo Vinaseed VJ Pearl Rice được chế biến, đóng gói bởi hệ thống sử dụng công nghệ hiện đại và được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng và hương thơm tự nhiên.
+ Điểm đặc biệt của gạo Nhật là cơm dẻo hơn, ngọt hơn, hạt cơm đậm hơn và đặc biệt khi để nguội vẫn dẻo.
+ Vì vậy, đây là loại gạo thích hợp nhất làm Sushi. Loại gạo này 1 năm chỉ sản xuất được 1 vụ Đông Xuân chính vụ.
+ Không sử dụng các chất bảo quản và chất độc hại.
+ Điểm đặc biệt của gạo Nhật là cơm dẻo hơn, ngọt hơn, hạt cơm đậm hơn và đặc biệt khi để nguội vẫn dẻo.
+ Vì vậy, đây là loại gạo thích hợp nhất làm Sushi. Loại gạo này 1 năm chỉ sản xuất được 1 vụ Đông Xuân chính vụ.
+ Không sử dụng các chất bảo quản và chất độc hại.
Vo gạo bằng dụng cụ đo, vo gạo thật kĩ đến khi trong nước
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh côn trùng và mùi lạ
- Gạo Mường Thanh là sản phẩm gạo sạch công nghệ cao, được chọn hạt bằng máy bắn màu Alsomac tiên tiến, đảm bảo chất lượng từng hạt gạo.
- Quy trình sản xuất hiện đại, hạn chế tối đa tình trạng hạt gãy và tạp chất.
- Gạo Mường Thanh được biết đến là một trong những loại gạo nổi tiếng từ Điện Biên, khi nấu chín tạo thành hạt cơm dẻo, có vị thơm ngon đậm đà. Sản phẩm được đóng gói kín, ngăn độ ẩm và côn trùng xâm nhập.
-Xuất xứ : Việt Nam
-Khối lượng: 10kg/túi
-Chi tiết sản phẩm
- Gạo Đặc Sản Xén Cù - Đặc sản Tây Bắc có vị thơm, các chỉ tiêu hàm lượng vitamin E, Vitamin B1, B3, B6, Cacsbonhydrat, chất sơ và các chỉ tiêu dinh dưỡng khác cao gấp từ 4 – 6 lần loại gạo khác.
- Cơm Séng Cù ăn dẻo, mềm, vị ngọt đậm, có mùi thơm hương cốm. Cơm Séng Cù giúp cho bữa ăn thêm ngon miệng. (Điều đặc biệt Cơm Séng Cù để nguội ăn vẫn dẻo và thơm ngon).
Gạo Đặc Sản Xén Cù 5kg/túi
-Xuất xứ : Việt Nam
-Khối lượng: 5kg/túi
-Chi tiết sản phẩm
Gạo Đặc Sản Xén Cù - Đặc sản Tây Bắc có vị thơm, các chỉ tiêu hàm lượng vitamin E, Vitamin B1, B3, B6, Cacsbonhydrat, chất sơ và các chỉ tiêu dinh dưỡng khác cao gấp từ 4 – 6 lần loại gạo khác.
- Cơm Séng Cù ăn dẻo, mềm, vị ngọt đậm, có mùi thơm . Cơm Séng Cù giúp cho bữa ăn thêm ngon miệng. (Điều đặc biệt Cơm Séng Cù để nguội ăn vẫn dẻo và thơm ngon).
+ Nếp Bắc Cái hoa thơm, dẻo, ngọt.
+ Mùi cơm thơm tự nhiên, Vị đặc trưng.
+ Đóng túi 2kg hợp chuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm, hút chân không giúp bảo quản tốt mùi vị và tính chất của sản phẩm.
+ Cam kết không sử dụng chất bảo quản, hóa chất tẩy trắng hay chất tạo mùi.
- Với tính chất thơm. dẻo mùi vị đặc trưng.
- Thích hợp dùng để nấu chè, xôi trong các bữa tiệc gia đình.