ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
- Cơm gạo lứt rong biển ăn liền rất hiệu quả cho việc giảm cân, hỗ trợ tiểu đường, bệnh tim mạch...Đó là phương pháp thực dưỡng OhSawa được nhiều người trên thế giới sử dụng.
- Thức ăn bằng gạo lứt dễ tiêu hóa rất tốt cho người đau dạ dày, ăn khó tiêu.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Cơm Cháy Gạo Lức Ohsawa
-Xuất xứ: Việt Nam
-Trọng lượng: 200G
Thông tin sản phẩm :
Cơm gạo lứt rong biển ăn liền rất hiệu quả cho việc giảm cân, hỗ trợ tiểu đường, bệnh tim mạch...Đó là phương pháp thực dưỡng OhSawa được nhiều người trên thế giới sử dụng.
Anpha lipoic acid có nhiều trong tinh chất gạo lứt được gọi là antioxidant chuyển hóa vì nó tham gia vào quá trình chuyển hóa hydratcarbon và chất béo.Chất này làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo thông qua sự tăng tự nhiên lượng glutation (hormone điều hòa trọng lượng cơ thể và mỡ dự trữ).
Ăn gạo lứtchống béo phìdo giảm nhu cầu nạp năng lượng nhưng đặc biệt không cảm thấy mệt, cơ thể vẫn bình thường vì vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng. Những người thừa cân giảm được từ 2-4 kg/ trong 2 tháng.
2. Người bệnh tiểu đường nên ăn cơm gạo lứt .
Nhiều công trình nghiên cứu đã khẳng định rằng gạo lứt có khả năng kiểm soát, quản lý và làm giảm hàm lượng glucose trong máu của những người bị bệnh đái đường. Lớp cùi của gạo lứt có tác dụng làm giảmhàm lượng glucose trong máu, hàm lượng hemoglobin đã được glycosyl-hóa và cải thiện sự tổng hợp insulin ở các người bị bệnh đái đường type I và type II
3. Gạo lứt làm giảm cholesterol và ngừa bệnh tim mạch.
Chất dinh dưỡng có trong gạo lứt như chất xơ, carotenoid, phytosterol, acid omega 3 và inositol hexaphosphate (IP6) đều có vai trò rất quan trọng trong việc phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầu và làm giảm hàm lượng cholesterol và triglyceride
Cơm gạo lứt cung cấp nhiều complex carbohydrate. Chất xơ(Fiber), chất dầu, vitamins và chất khoáng trong gạo lứt. Một chén gạo lứt nấu chín cung cấp khoảng 230 calories, 3.5g chất xơ, 5g chất đạm, 50g carbohydrate và các chất sinh tố Vitamin B6,B1, B2, B3, Folacin, Vitamin E cùng các chất khoáng khác điều hòa 5 tạng, bổ tỳ vị, phế khí, ích thận tinh, mạnh tâm trí, cứng gân xương... Chất xơ trong gạo lứt giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và bệnh tim mạch. Chất selen có nhiều trong gạo lứt có tác dụng hạn chế tế bào ung thư phát triển. Chất dầu gạo lứt tocotrienol factor có tác dụng khử trừ những chất hóa học gây nên hiện tượng đông máu và đồng thời giảm cholesterol từ 12 đến 16%.Gạo lứt chứa nhiều sinh tố và chất khoáng, đặc biệt chứa nhiều xenlen có tác dụng hạn chế tế bào ung thư phát triển. Thức ăn bằng gạo lứt dễ tiêu hóa rất tốt cho người đau dạ dày, ăn khó tiêu.