ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Bánh Mandu Hải Sản CJ Bibigo 350gr
- Thương hiệu: Bibigo (Hàn Quốc)
- Nơi sản xuất: Việt Nam
- Nhân: hải sản
- Thành phần: Thịt heo, bột mì, củ sắn, bắp cải, nước, mực 6.6%, chả cá (cá tra, chất ổn định 1414, gluten lúa mì, màu trái dành dành, nước mắm, nguyên liệu thực phẩm, đạm đậu nành, tinh bột bắp, tôm 2%, cà rốt, đường cát, hành tím, bột tôm 1.2%, bột năng, chất điều vị, bột hương thịt, tương ớt, tỏi, tiêu, dầu cọ, muối i-ốt, bột ớt, phẩm màu
- Cách dùng: Chiên giòn, chiên áp chảo, hấp
- Khối lượng: 350g
- Bảo quản: ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh
- Thông tin sản phẩm:
Bánh Mandu nhân hải sản Bibigo 350gr là món bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng gợn sóng đẹp mắt bên ngoài, cùng nhân hải sản và rau củ tươi ngon, đậm đà bên trong. Bánh có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị.
Cách chế biến
- Chiên giòn: Cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào, chiên ngập dầu ở khoảng 160 - 170 độ C (lửa vừa) trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh vàng đều
- Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào. Mở lửa vừa 8 phút, trở đều mỗi mặt 2 -3 phút/ lần cho đến khi bánh vàng đều
- Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho bánh xếp không cần rã đông vào hấp trong 8 phút
Dùng ngay khi còn nóng, có thể ăn kèm nước tương chua ngọt hoặc tương ớt nếu thích.