ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
- Ba chỉ hun khói Ông Già Ika từ lâu đã trở thành món ăn được nhiều người yêu thích bởi lớp mỡ và lớp thịt đan xen với nhau khiến người ăn không cảm thấy ngấy.
- Với bí quyết gia truyền của dòng họ Ika, gia vị được gia giảm hợp lí làm cho vị thịt hun khói phảng phất, không nồng càng tôn thêm vị thơm ngon tự nhiên của miếng thịt.
- Ba chỉ hun khói Ông Già Ika rất chắc nên bạn có thể dễ dàng cắt thành những lát thật mỏng trông thật đẹp mắt.
#Bachihunkhoi #Onggiaika #Sieuthiminhcau #Minhcaumart
- Ba chỉ hun khói Ông Già Ika từ lâu đã trở thành món ăn được nhiều người yêu thích bởi lớp mỡ và lớp thịt đan xen với nhau khiến người ăn không cảm thấy ngấy.
- Với bí quyết gia truyền của dòng họ Ika, gia vị được gia giảm hợp lí làm cho vị thịt hun khói phảng phất, không nồng càng tôn thêm vị thơm ngon tự nhiên của miếng thịt.
- Ba chỉ hun khói Ông Già Ika rất chắc nên bạn có thể dễ dàng cắt thành những lát thật mỏng trông thật đẹp mắt.
#Bapbohunkhoi #Bapboonggiaika #Sieuthiminhcau #Minhcaumart
- Chân giò hun khói Ông già Ika từ lâu đã trở thành món ăn được nhiều người yêu thích bởi những thớ thịt dày, ít mỡ, vị ngon, ngọt hơn các loại thịt khác khiến người ăn không cảm thấy ngấy.
- Với công thức chế biến truyền thống, gia vị được gia giảm hợp lí làm cho vị thịt hun khói phảng phất, không nồng càng tôn thêm vị thơm ngon tự nhiên của miếng thịt.
#Changiohunkhoiika #Changiohunkhoi #Sieuthiminhcau #Minhcaumart
- Thịt gà chọn lọc, đem sơ chế, bỏ đầu, chân (vì phần đầu và chân sau khi hun bị khô quắt ăn ko ngon và khó khăn trong việc đóng gói bao bì và hình thức không bắt mắt).
- Sau khi sơ chế đem tẩm ướp gia vị theo công thức gia truyền, rồi đem hun khói theo quy trình khép kín, hiện đại.
- Sản phẩm đã chín nên có thể ăn ngay mà không cần chế biến cầu kỳ, khi ăn có thể chấm với mù tạt vàng , tương ớt, ketchup hoặc muối tiêu chanh….
#Gatanuaconhunkhoi #Gahunkhoionggiaika #Sieuthiminhcau #Minhcaumart
- Lạp Xưởng Mai Quế Lộ được biết đến là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Được làm từ những bắp nạc đùi và lớp mỡ bụng của Heo khoảng 3-4 tháng tuổi, đặc biệt vùng heo nguyên liệu của chúng tôi là vùng heo được nuôi theo phương thức truyền thống từ các hộ dân trong vùng. Tiếp theo đó, nạc và mỡ được xay nhiễn xong trộn với hương “Mai Quế Lộ” theo công thức gia truyền. Cuối cùng được nhồi vào ruột lợn muối và được sấy trong lò than khoảng 3 đến 4 ngày đêm. Do đó, giữ được đặc trưng của hương vị Lạp xưởng tươi truyền thống. Lạp xưởng được hút chân không và đóng gói cẩn thận trong hộp 500gr, dùng để làm quà tặng, quà biếu…
#Lapxuongmaiquelo #Lapxuong #Sieuthiminhcau #Minhcaumart
- Thăn lợn hun khói Ông Già Ika từ lâu đã trở thành món ăn được nhiều người yêu thích bởi lớp mỡ và lớp thịt đan xen với nhau khiến người ăn không cảm thấy ngấy.
- Với bí quyết gia truyền của dòng họ Ika, gia vị được gia giảm hợp lí làm cho vị thịt hun khói phảng phất, không nồng càng tôn thêm vị thơm ngon tự nhiên của miếng thịt.
- Sản phẩm có thể ăn trực tiếp không cần qua chế biến, không mất nhiều thời gian mà bạn đã chuẩn bị được bữa cơm tươm tất cho những người thân yêu.
#Thanlonhunkhoi #Thanlonhunkhoionggiaika #Sieuthiminhcau #Minhcaumart