ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
– Mộc nhĩ khô có vị ngọt tính bình, đi vào các kinh tỳ vị, đại tràng, can, thận. Nên có tác dụng làm mát máu, ngừng chảy máu do va đập, bị thương.
– Chữa trị các bệnh trường phong hạ huyết, nhuận táo, lợi trường vị, đái dắt, trị lở, bổ khí, bền cơ, hoạt huyết.
– Mộc nhĩ chính là thức ăn, bổ dưỡng cho người khí huyết suy kém và chữa trị được nhiều bệnh nan y về tim mạch.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Mộc Nhĩ Nguyên Tai 100gr
- Xuất xứ: Việt Nam
- Khối lượng: 100g
* THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Mộc nhĩ khô có vị ngọt tính bình, đi vào các kinh tỳ vị, đại tràng, can, thận. Nên có tác dụng làm mát máu, ngừng chảy máu do va đập, bị thương.
– Chữa trị các bệnh trường phong hạ huyết, nhuận táo, lợi trường vị, đái dắt, trị lở, bổ khí, bền cơ, hoạt huyết.
– Mộc nhĩ chính là thức ăn, bổ dưỡng cho người khí huyết suy kém và chữa trị được nhiều bệnh nan y về tim mạch.
– Ngăn chặn được bệnh tắc hoặc vỡ mạch máu ở người tăng huyết áp, hạn chế tai biến nhồi máu cơ tim.
– Giúp máu lưu thông toàn thân, đưa máu lên não đầy đủ hơn nên duy trì trí nhớ tốt.
– Giảm cholesterone trong máu
CÁCH SỬ DỤNG:
– Trước khi nấu, ngâm mộc nhĩ bằng nước lạnh, để có tai nấm giòn và dai.
– Không nên ngâm trong nước quá nóng sẽ làm nhão nấm, khi tai nấm nở quá nhanh dẫn đến bị mềm không dai được nữa. Đồng thời, cũng gây ảnh hưởng đến giá trị của mộc nhĩ. Lưu ý, không ngâm mộc nhĩ khô quá lâu từ ngày này sang ngày khác để vi khuẩn không xâm nhập.
- Sản phẩm được bầy bán tại siêu thị Minh Cầu.
#Mocnhinguyentai100g #Mocnhi #MinhCauMart #AppMinhCau