ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
- Đậu Ngự với 100% hạt nguyên vẹn, đều đặn, khô, không có khuyết tật do hư hỏng.
- Đậu ngự được trồng trọt đạt chuẩn, không thuốc trừ sâu, chất bảo quản an toàn cho sức khỏe.
- Đậu ngự ngon nhất khi nấu chè, ngoài ra còn dùng để nấu súp, lagu, cà ri giúp món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng.
- Thành phần: 100% đậu trắng tự nhiên, được thu hoạch theo tiêu chuẩn VietGap, không phun hóa chất, không chất bảo quản.
- Đậu trắng với hàm lượng dinh dưỡng và vitamin cao, là lựa chọn hoàn hảo để bạn đưa vào thực đơn, làm phong phú bữa ăn hàng ngày.
- Đậu trắng cung cấp nhiều loại phytonutrients như saponin, anthocyanin, kaempferol và quercetin, tất cả đều có đặc tính chống oxy hóa.
- Được đóng gói trong túi 500g tiện lợi.
- Đỗ tương là ngũ cốc rất giàu chất đạm và dầu nên được mang biệt danh là món “thịt” dành cho người tu hành.
- Có thể chế biến thành rất nhiều món ăn đa dạng, có giá trị dinh dưỡng cao.
- Công dụng: Làm giá đỗ
- Đậu xanh sau khi làm thành giá đỗ, dinh dưỡng càng thêm phong phú.
- Tránh tích tụ chất béo,Thông tiện,Giảm mỡ máu,Tăng sức đề kháng sau khi giảm béo phì,Hồi phục tính đàn hồi da sau khi giảm béo.
- Thành phần: 100% đậu xanh được thu hoạch theo tiêu chuẩn VietGap, không phun hóa chất , không chất bảo quản.
- Đỗ xanh là loại đỗ thông dụng trong bữa ăn của mọi gia đình Việt, đỗ xanh có thành phần dinh dưỡng rất cao.
- Các món ăn chế biến từ đỗ xanh sẽ giúp bạn giảm béo, hạn chế được cảm giác thèm ăn, ổn định lượng đường trong máu, rất tốt cho người tiểu đường và giảm cân.
- Thành phần chính là Protid, tinh bột, chất béo và chất xơ, đỗ xanh chứa rất nhiều Vitamin E, B1, B2, B3, B6, Vitamin C, tiền Vitamin K và các khoáng tố gồm Canxi, Magiê, sắt... tốt cho cơ thể.
- Giúp ổn định lượng đường trong máu sau bữa ăn nên rất tốt cho người bệnh tiểu đường.
- Đỗ xanh hạt vỡ đôi được đóng gói bao bì đẹp mắt và kín đáo, mang đến cho bạn sản phẩm với giá trị dinh dưỡng cao.
- Đỗ xanh xát vỏ 100% đậu xanh được thu hoạch theo tiêu chuẩn VietGap, không phun hóa chất , không chất bảo quản.
- Dùng để nấu xôi, chè, cháo, làm bánh,...
- Các món ăn chế biến từ đỗ xanh sẽ giúp bạn giảm béo, hạn chế được cảm giác thèm ăn, ổn định lượng đường trong máu, rất tốt cho người tiểu đường và giảm cân.
- Có tác dụng khử độc rất tốt,đồng thời trong đậu đen có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, Trong đó Canxi và nhóm sinh tố B giúp giảm stress, phòng chống bệnh tiểu đường, tim mạch và làm chậm quá trình lão hóa.
- Các chất chống oxy hoa trong đỗ đen còn giúp kháng viêm, loại bỏ chất béo, ngăn chặn sự oxy hóa LDL, phòng chống ung thư.
- Dùng làm nguyên liệu nấu chè, xôi,...
- Đậu đỏ được biết đến như một loại thực phẩm thơm ngon vừa giàu chất dinh dưỡng.
- Đậu đỏ được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu có chất lượng cao, đóng gói theo quy trình sạch, đảm bảo chất lượng.
- Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín, sản phẩm đậu đỏ cũng đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, không chứa các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.