ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
- Tép Moi Xuất Khẩu có thành phần chính là tép nguyên chất và các loại gia vị, tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
- Sản phẩm không chỉ hợp vệ sinh mà còn cung cấp những vi chất cần thiết cho cơ thể.
- Tép Moi Xuất Khẩu được chế biến theo công nghệ tiên tiến và công thức truyền thống nên có hương vị thơm ngon đặc trưng.
Thảo Quả là một loại thảo dược được sử dụng rộng rãi trong nhiều món ăn. Nhờ đặc tính vừa thơm, vừa ngọt lại cay, thảo quả được coi là “nữ hoàng” của các loại gia vị. Đặc biệt món Canh Măng Khô, cho Thảo Quả vào nồi canh Măng 10 phút trước khi chín, sẽ có mùi vị đặc trưng, quyến rũ.
- Thành phần: Tiêu đen nguyên chất 100%
- Tiêu Đen Vinafood dùng để ướp thực phẩm và nêm các món xào, kho, canh.
- Thiết kế hũ nhỏ gọn, làm từ nhựa Pet nguyên sinh, được đóng kín bằng “màng Seal ghép lót” đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm, không hút ẩm, chống vón cục.
- 100% bột tỏi khô chất lượng cao
- Được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.
- Theo quy trình chế biến hiện đại và khép kín. Các nguyên liệu được trồng theo phương pháp hữu cơ mang đến sự an toàn cho người sử dụng.
#Toibot3D #MinhCauMart #AppMinhCau
Được hình thành từ sự khuyết tật trong quá trình sinh trưởng. Thay vì “đẻ” ra nhiều tép tỏi để tạo thành loại tỏi bình thường, cây tỏi này “không đẻ” mà chỉ phát triển đúng một tép tỏi duy nhất. Chính vì thế mà tinh chất của tỏi một Lý Sơn rất cao.
Tỏi cô đơn còn dùng ngâm rượu để trong nhà làm thuốc gia truyền chữa và phòng ngừa được các bện như: ôn thận tráng dương, bổ khí sinh tinh, tư âm bổ thận, trị cảm cúm – dịch bệnh, đâu lưng nhức mỏi, đổ mồ hôi tay-chân, cao huyết áp, giảm mỡ máu, bộ tiêu hóa yếu ăn khó tiêu, dạ dày, sốt, viêm xoang,…
- Tỏi có vị cay, mùi hôi, tính ấm, có tác dụng giải cảm, giải độc, tiêu đờm, lợi tiểu, hạ khí, trừ giun, thông quan.
- Tỏi được dùng làm gia vị và làm thuốc.
- Đạt tiêu chuẩn sạch, được trồng theo qui trình truyền thống, không dùng thuốc bảo vệ thực vật, không sử dụng thuốc trừ sâu trong quá trình trồng, không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng phẩm màu.