ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
- Sốt tương ngọt Lee Kum Kee là loại gia vị của Trung Quốc được nhiều người yêu thích.
- Sản phẩm được chế biến từ những thành phần chính như: đường trắng, nước, đậu nành lên men, tinh bột bắp, muối, tiêu, ớt...
- Sản phẩm thích hợp dùng để tẩm ướp cho các món nướng, xào, cho thành phẩm màu sắc đẹp mắt và mùi hương kích thích vị giác.
- Được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.
- Theo quy trình chế biến hiện đại và khép kín.
- Các nguyên liệu được trồng theo phương pháp hữu cơ mang đến sự an toàn cho người sử dụng.
- Thành phẩm: 100% ớt xấy khô xay nhỏ
- Được sản xuất theo công thức ớt bột của Hàn Quốc đem đến cho bạn những món ăn với hương vị đúng chuẩn Hàn Quốc.
- Dùng làm gia vị trong chế biến các món ăn như: mỳ cay Hàn Quốc; kim chi Hàn Quốc, bánh gạo Tobokki; canh, lẩu mỳ kim chi...
- Bánh phồng tôm Bích Chi là sản phẩm đã nổi tiếng tại Việt Nam từ lâu, được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng. Sản phẩm có thành phần chính từ bột mì, bột tôm 10%, đường, muối, bột ngọt... rất an toàn và bổ dưỡng. Sản phẩm không chỉ mang lại vị giòn rụm thơm ngon mà còn có màu sắc bắt mắt, phù hợp với khẩu vị của đa số người dùng.
Bánh phồng tôm Bích Chi đã được đóng gói dày dặn, kín đáo, giúp bạn dễ dàng bảo quản được lâu dài. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất.
- Được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Quế không những là loại gia vị mang lại sự hấp dẫn cho món ăn mà còn có nhiều lợi ích với sức khỏe.
- Quế kích thích hoạt động của não như một loại thuốc bổ, giúp loại trừ sự căng thẳng thần kinh cũng như suy giảm trí nhớ, giảm cholesterol, giảm lượng đường trong máu, ngăn ngừa ung thư và tốt cho tim mạch.