ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
- Làm từ các nguyên liệu tự nhiên gồm: dầu ăn, tỏi, sả, gừng, riềng, lá chanh, ớt, đường, muối ăn, nước, chất ổn định...
- Không chất bảo quản độc hại nên hoàn toàn sạch và an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Với gia vị lẩu Thái, việc chế biến món lẩu Thái của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm được nhiều thời gian , giúp bạn chế biến món lẩu Thái với hương vì đậm đà và màu sắc hấp dẫn.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Được chế biến từ những nguyên liệu thơm ngon với hương vị đặc trưng từ mùi thơm ngát của sả hòa vị cay nồng của ớt, vị chua của me.
- Xốt lẩu thái kết hợp cùng các loại rau củ quả tạo nên món lẩu vô cùng tươi ngon hấp dẫn.
- Mắm tôm Lê Gia có mùi thơm dịu đặc trưng. Mắm có vị đậm đà, ngọt dịu có hậu, không xẵng, không chát, là gia vị không thể thiếu cho các món ăn đậm đà vị mắm truyền thống như: Chả cá, bún đậu, thịt luộc,...
- Mắm tôm TrungThành được chế biến từ tôm, thính nếp,... theo phương pháp cổ truyền, đặc biệt được thanh trùng ở nhiệt độ cao có thể loại bỏ các vi khuẩn có hại cho cơ thể. Mắm tôm TrungThành sẽ mang tới cho bạn một hương vị không thể nào quên.
- Sản phẩm được sản xuất và kiểm soát chặt chẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.
- Mành cuốn có kiểu dáng đơn giản, tiện dụng, dễ dàng cầm nắm và thao tác.
- Giúp bạn cuộn sushi nhanh chóng, tiện lợi, không lo dính tay; đảm bảo cuộn cơm, sushi đều đẹp, chắc chắn.
- Mành cuốn mềm mại giúp cuốn chặt, đều tay.
- Giá cả phù hợp dễ dàng sử dụng an toàn cho sức khỏe.
– Mộc nhĩ khô có vị ngọt tính bình, đi vào các kinh tỳ vị, đại tràng, can, thận. Nên có tác dụng làm mát máu, ngừng chảy máu do va đập, bị thương.
– Chữa trị các bệnh trường phong hạ huyết, nhuận táo, lợi trường vị, đái dắt, trị lở, bổ khí, bền cơ, hoạt huyết.
– Mộc nhĩ chính là thức ăn, bổ dưỡng cho người khí huyết suy kém và chữa trị được nhiều bệnh nan y về tim mạch.
- Mộc nhĩ là một loại rau gia vị quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình Việt Nam.
- Mộc Nhĩ Thái Chỉ được lựa chọn kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo mang lại thành phẩm chất lượng tốt nhất.
- Bạn có thể dùng mộc nhĩ để xào thịt, xào rau, làm nhân bánh, hầm gà, nấu thịt đông… đều rất thơm ngon và hợp vị.
- Thành phần: 100% mùi chất lượng cao
- Công dụng: Dùng để tạo mùi thơm cho các món như cary cừu, gà quay, sườn chiên.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, giữ bao bì luôn được kín