ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Sản Phẩm Rong Nho Tách nước đạt tiêu chuẩn sau:
- Chiều dài: phải đạt từ 5cm trở lên
- Mật Độ: Đồng đều giữa các trái rong nho
- Màu sắc: xanh tươi tự nhiên
- Mùi vị: Thơm mùi rong biển Với thành phần 99% Rong Nho Tươi Loại 1, và 1% Muối, Rong Nho Tách Nước là một thực phẩm tự nhiên xanh và sạch. Rong Nho Tách Nước chính là một món quà thiên nhiên từ biển Khánh Hòa - Việt Nam muốn phổ biến đến bữa ăn của người Việt Nam, và người dùng trên khắp thế giới.
- Ruốc tép được sản xuất từ các loại thủy sản tự nhiên, giàu chất dinh dưỡng chứa nhiều kẽm, iot, canxi, photpho, DHA, EPA, (tăng sức đề kháng phát triển não bộ cho trẻ), kết hợp với công nghệ chế biến hiện đại, sử dụng các gia vị 100% tự nhiên (nước mắm lên men truyền thống) để giữ được giá trị tốt nhất cho sản phẩm.
- Sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, chuẩn quốc tế.
- Ruốc tép thơm ngon với hương vị hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh.
- Được đóng lọ nhỏ tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản.
- Làm từ 100% sả tươi nguyên chất đã được sấy khô, nghiền thành dạng bột mịn, giữ được dưỡng chất vốn có và rất tiện lợi khi sử dụng.
- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Được dùng chủ yếu trong chế biến thực phẩm, làm sản phẩm phụ gia, thay thế cho sả tươi để tạo hương vị thơm ngon cho món ăn như: cà ri, lẩu Thái,.. tăng thêm khẩu vị cho món ăn.
- Sa tế tôm Thuận Phát được làm từ ớt, nước, dầu nành, dầu cọ, tỏi, hành, muối i-ốt, tôm khô, riềng,...
- Đã qua quá trình kiểm định độ an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Sa tế tôm Thuận Phát được dùng với bò viên, phở, bún bò Huế, lẩu Thái, hoặc ướp đồ nướng... mang lại hương vị thơm ngon cho món ăn.
- Làm từ nguyên liệu tự nhiên được kiểm tra kỹ lưỡng cả về chất và lượng.
- Sản phẩm có vị cay, thơm tự nhiên không chất bảo quản, chất độc hại và chất phụ gia ở mức độ cho phép.
- Sa tế tôm có màu sắc bắt mắt, dùng làm gia vị trong món lẩu hoặc chế biến món ăn khác, kích thích vị giác và thêm phần hấp dẫn cho món ăn.