Kiwi Vàng Size 22 5 Quả/khay Sản phẩm này là sản phẩm tươi sống/theo thời vụ. Sau khi đặt đơn, Nhân viên tư vấn sẽ báo lại cho kh.. Product #: 9900001125560 based on 0 reviews Regular price: 189.000 đ 189.000 đ

Kiwi Vàng Size 22 5 Quả/khay

Mã sản phẩm: 9900001125560
Đơn vị: Khay

Sản phẩm này là sản phẩm tươi sống/theo thời vụ. Sau khi đặt đơn, Nhân viên tư vấn sẽ báo lại cho khách hàng về số lượng thực tế theo ngày.

189.000 đ

Sản phẩm hết hàng. Vui lòng quay lại sau!

  

Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  

Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên

  

Được hẹn trước giờ giao hàng

  

Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h


Kiwi Vàng Size 22 5 Quả/khay
- Xuất xứ: New Zealand
- Quy cách đóng gói: 5quả/khay
*Thông tin sản phẩm:
- Kiwi Vàng là kiwi lai tạo.
- Kiwi vàng New Zealand có đài ở đầu quả và quả thuôn dài hơn kiwi xanh.
- Chúng có vỏ màu nâu vàng, trơn nhẵn, không có lông xù xì như kiwi xanh.
- Kiwi vàng có thịt quả màu vàng trong rất đẹp mắt, với nhiều hạt đen tạo thành 1 vòng tròn xung quanh trục dọc của quả.
- Kiwi vàng có vị ngọt mát rất đặc trưng. Đây là loại quả ngon số 1 thế giới, với quy trình từ trồng, chăm bón đến thu, hái, vận chuyển được chính phủ New Zealand kiểm soát rất chặt chẽ để đảm bảo quả kiwi luôn đồng đều và đủ tiêu chuẩn.
+ Công dụng
- Ngoài những chất khoáng tương tự như Kiwi xanh, nó còn cung cấp thêm cho cơ thể chất sắt là 4% và 15% vitamin E, 13% axit folate. Kiwi vàng cũng chứa kali, acid folic và chất xơ, giúp bồi dưỡng sức khỏe cho trẻ em và phụ nữ sau khi sinh.
- Đặc biệt, hàm lượng vitamin C của kiwi vàng đạt 270% giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch, phòng ngừa những tác động của chứng viêm gan và sự tấn công của virus và vi khuẩn, nâng cao sự miễn dịch.
+ Lưu ý bảo quản và sử dụng
- Nên chọn những quả Kiwi vàng da căng, quả lớn và sáng màu, chắc tay. Kiwi vàng ăn sẽ ngon và ngọt hơn khi chín mềm tay.
- Kiwi vàng bảo quản ở nhiệt độ phòng cần tránh ánh nắng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao.
+ Bảo quản
- Kiwi vàng trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C sẽ giữ được kiwi khoảng 2 tuần. Loại quả này sẽ ăn ngon hơn khi để lạnh.
- Khi sử dụng, Kiwi vàng thường được cắt đôi và dùng thìa xúc, gọt và cắt lát, trộn salad, thường được sử dụng ăn tráng miệng hoặc ăn với các món nướng.
- Quả kiwi vàng còn có thể dùng để chế biến các loại nước uống như: sinh tố, nước trái cây, đồ uống có sữa; hoặc dùng với sữa để làm sữa chua, kem, các món tráng miệng, kem trái cây đông lạnh.
- Ngoài ra, loại quả này còn có thể dùng để làm salad, chế biến nước sốt, các món xiên nướng, làm bánh gatô, làm mứt, kem, trộn với bơ…

#kiwi-vang-size-22-5-qua-khay #kiwivang #appminhcau #minhcaumart

Không có đánh giá nào về sản phẩm này.
Viết đánh giá
XấuXuất sắc
Nhận xét trên Facebook