Bơ Núi Nưa

Mã sản phẩm: 2900465
Đơn vị: Kg

- Bơ núi Nưa hàng đặc biệt ngon chất lượng nổi trội so với nhiều loại bơ sáp Những ai từng thưởng thức bơ núi Nưa chắc hẳn đều đầy ấn tượng với các hương và vị đặc trung của bơ sáp.
- Ngoại hình trái bơ bầu dài, thịt dày, cơm vàng, độ sáp cao và độ béo ngậy. Chính vì vậy, trái bơ này được rất nhiều người ưu chuộng và săn tìm. Bình thường, mọi người thích thưởng thức bơ năm lóng theo cách ăn bình thường, vì độ sáp và béo.

#Bơnúi #Sieuthiminhcau

59.000 đ

* Trọng lượng:
Trọng lượng có thể thay đổi +-200g
- +
  

Cam kết chất lượng, không hài lòng trả hàng!

  

Giao hàng đúng hẹn

  

Được tích điểm giảm giá


Bơ Núi Nưa
- Bơ núi Nưa hàng đặc biệt ngon chất lượng nổi trội so với nhiều loại bơ sáp Những ai từng thưởng thức bơ núi Nưa chắc hẳn đều đầy ấn tượng với các hương và vị đặc trung của bơ sáp.
- Ngoại hình trái bơ bầu dài, thịt dày, cơm vàng, độ sáp cao và độ béo ngậy. Chính vì vậy, trái bơ này được rất nhiều người ưu chuộng và săn tìm. Bình thường, mọi người thích thưởng thức bơ năm lóng theo cách ăn bình thường, vì độ sáp và béo.
- Để trái bơ được nhanh chín, người hái phải có biện pháp ủ chín hiệu quả, bình thường thì rửa qua bằng nước sạch rồi bỏ vào bịch nilon kín, sau 2 đến 3 ngày sẽ chín. Muốn bảo quản trái bơ chín lâu không bị hư, nên cho trái bơ vào tủ lạnh, ngăn mát, sẽ để được lâu hơn từ 2 đến 3 ngày, phương pháp này có nhược điểm là vỏ trái bơ bị thâm, nếu đã cắt ra thì thị bơ có nổi gân đen, khi ăn không còn thơm ngon như ban đầu, để lâu trái bơ bị teo lại, tuy không hư cũng không nên ăn. Tốt nhất nên ăn trái bơ sau khi cắt và sử dụng hết.
Khi làm sinh tố, nên ăn hết ngay, không nên bảo quản bởi vì khi trái bơ bị xay nhuyễn ra sau một thời gian sẽ bị nổi nước, ăn mất ngon và vị nghen nghét đắng.
- Sản phẩm được bầy bán tại Siêu thị Minh Cầu.

#Bơnúi #Sieuthiminhcau

Không có đánh giá nào về sản phẩm này.
Viết đánh giá
XấuXuất sắc

Sản phẩm liên quan