ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
- Gạo nếp nhung là là loại nếp đặc sản Hải Hậu.
- Gạo nếp nhung có hạt to, tròn, mập, màn trắng đục.
- Gạo khi nấu lên thành xôi có cảm giác nó nở ra, mùi thơm ngay từ khi nước sôi, hạt xôi dẻo thơm, có độ dính, ăn vào thấy vị ngọt, đến khi nguội vẫn còn giữ được độ keo dính.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Gạo Nếp Nhung Hải Hậu
* Thuộc tính sản phẩm:
- Xuất xứ: Hải Hậu
* Chi tiết sản phẩm:
- Thành phần:
+ Hàm lượng gluxit: ≥ 80%
+ Tỉ lệ tấm: ≤ 6%
+ Tạp chất vô cơ: = 0
+ Hàm lượng ẩm: <11%
- Đặc tính:
+ Hạt gạo to tròn, màu trắng đục
+ Khi nấu xôi dẻo nhiều, có độ dính, có mùi thơm.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát để tránh ẩm mốc và côn trùng xâm nhập
- Cách nấu:
+ Đong gạo theo yêu cầu sử dụng
+ Vo gạo vài lần bằng nước sạch
+ Chế theo tỉ lệ 1kg gạo/ 0.8 lít nước
+ Có thể nấu bằng nhiều cách khác nhau.
* Mô tả chi tiết:
- Gạo nếp nhung là là loại nếp đặc sản Hải Hậu.
- Gạo nếp nhung có hạt to, tròn, mập, màn trắng đục.
- Gạo khi nấu lên thành xôi có cảm giác nó nở ra, mùi thơm ngay từ khi nước sôi, hạt xôi dẻo thơm, có độ dính, ăn vào thấy vị ngọt, đến khi nguội vẫn còn giữ được độ keo dính.
- Trong gạo nếp nhung có chứa đến 80% hàm lượng glucid, tỉ lệ tấm chưa đến 6%, không có tạp chất vô cơ và độ ẩm dưới 11%. Gạo nếp nhung là một phần không thể thiếu trong văn hóa lễ hội của dân tộc, là nguyên liệu để làm các món bánh chưng, bánh giày, bánh đúc,…
- Khi nấu, với lượng gạo nếp nhung theo nhu cầu sử dụng, bạn cần phải vo lại vài lần bằng nước sạch để loại bỏ bụi bẩn, nước sẽ được chế theo tỉ lệ 1kg gạo tương ứng với 0.8 lít nước. bạn có thể nấu như nấu cơm hay cho vào chõ để hấp xôi.
- Gạo nếp nhung có đặc điểm hạt gạo to tròn, dẻo thơm, màu trắng đục có độ dính, độ keo dính vẫn còn khi cơm nguội.
+ Sản phẩm được bán tại: Siêu Thị Minh Cầu
#gao-nep-nhung-hai-hau #gaonepnhung #minhcaumart #appminhcau