ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng.
- Lạp sườn Cao Bằng Tâm Hòa thường được dùng ăn trực tiếp hoặc ăn kèm salad, làm nhân các loại bánh, bánh mì hoặc chế biến các món ăn khác theo sở thích
- Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng.
#Lapsuontamhoa #Lapsuoncaobang #Sieuthiminhcau #Minhcaumart
- Lạp sườn được chế biến từ nạc heo, mỡ heo, đường, muối, rượu, ruột khô….
- Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn trong gia đình.
- Lạp sườn không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa ăn mà còn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, kích thích vị giác.
- Sản phẩm đặc biệt được nhiều trẻ nhỏ yêu thích bởi màu sắc bắt mắt và hương vị ngọt mặn hài hòa.
#Lapsuonthuonghang #Lapsuon #Sieuthiminhcau #Minhcaumart
- Mực khô hay còn gọi là khô mực là một món ăn đặc trưng trong ẩm thực Việt Nam được chế biến từ những con mực tươi ngon bằng phương pháp phơi nắng.
- Những con mực sau khi được đánh bắt từ biển cả vẫn còn tươi được người dân làng chài đem về làm sạch bỏ hết phần nội tạng chỉ để lại phần thân và phần đầu rồi đem phơi nắng đến khi mực khô, cứng lại.
- Những con mực tươi được đem đi phơi ngay sẽ tạo ra những con mực khô có lớp phấn trắng phù trên bề mặt thân và đó là những con mực khô hảo hạng.
#Muckho #Loai1 #Sieuthiminhcau