ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Bánh xốp phô mai Richeese Ahh' Triple Nabati có xuất xứ từ Indonesia, được sản xuất trong dây chuyền hiện đại, đảm bảo mọi tiêu chí về an toàn thực phẩm. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Bánh phô mai Richeese Ahh' Triple Nabati có thành phần chính gồm bột ngô, đường, dầu thực vật, muối, bột phô mai... không chứa chất bảo quản gây hại cho sức khỏe, mang đến cho người dùng những sản phẩm thơm ngon, chất lượng tốt nhất.
Bánh Xốp Pho Mai Cal Cheese 170Gr
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Sản xuất tại: Việt Nam
Trọng lượng: 170Gr
Bánh Xốp Phô Mai Nabati 145g Vị Socola
- Thành phần làm từ bột mì, đường, dầu thực vật, bột whey, bột phô mai, bột sữa...
- Bánh xốp pho mát Richoco được phủ một lớp phô mai ngay trên mặt bánh, tạo cho người dùng cảm giác thích thú và muốn nếm thử ngay lập tức. Được làm theo phương pháp làm bánh hiện đại, bánh có độ xốp, mềm, tan ngay khi cho vào miệng và không chứa các chất có hại nên an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bánh Yanyan Strawberry 57g
-Xuất Xứ:Malaysia
-Trọng lượng: 57g
-Chi tiết sản phẩm:
Bánh Meiji Yan Yan hương dâu bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Bánh Meiji Yan Yan hương dâu gồm một ngăn bánh quy que giòn thơm và một ngăn sô cô la thật hấp dẫn, bạn chỉ cần chấm que bánh quy thơm giòn vào ngăn sô cô la là đã có thể thưởng thức món bánh Yan Yan thơm ngon thật tuyệt vời.
-Hướng dẫn sử dụng:dùng trực tiếp
-Hướng dẫn bảo quản : bảo quan nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Sản phẩm được sản xuất dành riêng cho những người ăn kiêng.
Sản phẩm không chứa đường nên hạn chế tăng đường huyết trong máu, thích hợp với người ăn kiêng, béo phì và mắc bệnh tiểu đường.
Bánh có hương vị thơm ngon đặc trưng của yến mạch giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, chống oxi hóa, giảm căng thẳng, mệt mỏi, điều hòa nội tiết, ổn định nhịp tim,...
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Malaysia, với những nguyên liệu được chọn lọc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Có thể nướng Bánh đa bằng than hoa, hoặc nướng bằng lò vi sóng...
- Tốt cho sức khỏe mẹ bầu: Vì trong bánh đa có gạo thành phần nhiều glucozo, vừng nhiều lipit hữu cơ, vi lượng kẽm, magie, sắt rất cần cho em bé. Còn tỏi thì tăng cường sức đề kháng cho mẹ và bé tránh cảm lạnh cảm cúm.
- Tốt cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ biếng ăn. Thì việc cho trẻ ăn vặt bánh đa vừng đen là tốt nhất. Vì trong bánh đa có vừng giúp bổ tì vị làm cho bé thèm ăn, hết biếng ăn. Không chỉ thế, mà bé cũng đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
- Bánh đậu xanh Gia Bảo được chế biến theo công thức cổ truyền, kết hợp công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng thơm ngon tinh khiết. Được nhiều người ưa dùng làm quà phục vụ lễ tết, cưới hỏi.
- Bánh đậu xanh được coi là một trong những loại bánh truyền thống của người dân Hải Dương. Sản phẩm thường được sử dụng làm quà cho người thân, bạn bè vào các dịp đặc biệt. Bánh đậu xanh Gia Bảo được chế biến bằng nguyên liệu chọn lọc kỹ như: đường kính trắng, bột đậu xanh, dầu thực vật... mang lại những chiếc bánh đậu xanh hảo hạng, thơm ngon.
- Bánh đậu xanh Gia Bảo được đóng hộp rất đẹp mắt, thích hợp là món quà biếu tặng ý nghĩa dành cho người thân, cấp trên, bạn bè vào các dịp lễ Tết đặc biệt. Bạn có thể thưởng thức Bánh đậu xanh Gia Bảo cùng tách trà nóng để tăng thêm hương vị thơm ngon của sản phẩm.
- Bánh Đậu Xanh Hòa An 100g được chứng nhận là loại bánh có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, thích hợp cho mọi lứa tuổi nhất là người già và trẻ em. Bánh có tác dụng giảm béo đối với những người trung niên, giảm Cholesterol và mỡ trong máu, cũng như đề phòng các bệnh xơ cứng động mạch ở người cao tuổi.
- Đông y cho rằng: Đậu xanh tính bình, vị ngọt có tác dụng thanh nhiệt, giải độc… rất tốt cho cơ thể con người, đặc biệt là người mới ốm dậy. Do tính chất tốt của đậu xanh như vậy, cùng với sự thanh tịnh của bánh mà bánh đậu xanh không chỉ được dùng làm quà cho người thân, bạn bè mà còn dùng để thờ cúng tổ tiên vào những ngày lễ tết
Bánh Đậu Xanh Hoàng Gia 300gr
Xuất xứ :Việt Nam
Thành phần : Bột đậu xanh, dầu thực vật, đường kính trắng, bột trà xanh, hương vani...
Khối lượng : 300g
Thông tin sản phẩm:
+ Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia là Đặc sản của Hải Dương , được sản xuất , chế biến từ loại Đậu xanh Lòng vàng nguyên chất , mỡ lợn hoặc dầu thực vật tinh luyện , đường kính trắng , vanilin , Bánh đậu xanh thường dùng để thưởng thức với trà , dùng làm Quà tặng , Quà biếu hoặc dùng trong các Lễ hội truyền thống ,Tết cổ truyền , Cưới hỏi hay Du lịch…
+Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia có Hương Vị Thơm Ngon luôn giữ được uy tín bằng chính chất lượng sản phẩm , là một trong những Thương hiệu được người tiêu dùng trong nước lựa chọn , được xuất khẩu sang Trung Quốc , Đài Loan , ...
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn ngay
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Bánh Đậu Xanh Hoàng Gia Các Vị 300gr Vị Cốm
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Sản xuất tại: Việt Nam
-Mô tả sản phẩm:
Bánh Đậu Xanh Rồng Vàng Hoàng Gia H24 Cốm được chế biến bằng nguyên liệu chọn lọc kỹ như: đường kính trắng, bột đậu xanh, dầu thực vật, hương mang lại những chiếc bánh đậu xanh hảo hạng, thơm ngon. Bánh thường được thưởng thức khi uống trà hay chè xanh giúp tăng thêm vị ngon cho món bánh.
Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia được thiết kế sang trọng, ấn tượng, thích hợp là món quà biếu tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè vào các dịp lễ Tết đặc biệt.
Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho sức khỏe.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản :Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh xa ánh nắng mặt trời
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất