Bột Men Khô Làm Bánh Thành Phát 10g Bên cạnh muối, nước và bột thì men nở là 1 trong 4 nguyên liệu phổ biến và không thể thiếu trong các.. Product #: 8936104990669 based on 0 reviews Regular price: 3.500 đ 3.500 đ

Bột Men Khô Làm Bánh Thành Phát 10g

Mã sản phẩm: 8936104990669
Đơn vị: Túi

Bên cạnh muối, nước và bột thì men nở là 1 trong 4 nguyên liệu phổ biến và không thể thiếu trong các công thức bánh. Hiện nay, Men bánh mì Thành Phát 10gr là một nguyên liệu được các tín đồ mê làm bánh tin tưởng sử dụng.

3.500 đ

- +
  

Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  

Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên

  

Được hẹn trước giờ giao hàng

  

Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h


Đặc điểm nổi bật

Men bánh mì Thành Phát là loại nguyên liệu làm bánh được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ, bánh bao, bánh bông lan và nhiều món bánh khác cần độ nở xốp. Men bánh mỳ khiến bánh nở xốp thông qua quá trình ủ bột.

Khác với bột nổi, men bánh mì là sản phẩm “sống” . Các tế bào có đặc tính chuyển hóa lượng đường tự nhiên có trong bột mì thành rượu và khí carbonique. Ở môi trường thiếu oxy, men sẽ “giải phóng” glucose thành ethnol, đây cũng chính là sự lên men của cồn.

- Sản phẩm giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian chờ ủ để bột nở.

- Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô.

- Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Hàm lượng: 10g

- Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa.

- Công dụng: làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,...

- Ưu điểm: Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian ủ bột. Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.

Không có đánh giá nào về sản phẩm này.
Viết đánh giá
XấuXuất sắc
Nhận xét trên Facebook