ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Bên cạnh muối, nước và bột thì men nở là 1 trong 4 nguyên liệu phổ biến và không thể thiếu trong các công thức bánh. Hiện nay, Men bánh mì Thành Phát 10gr là một nguyên liệu được các tín đồ mê làm bánh tin tưởng sử dụng.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Men bánh mì Thành Phát là loại nguyên liệu làm bánh được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ, bánh bao, bánh bông lan và nhiều món bánh khác cần độ nở xốp. Men bánh mỳ khiến bánh nở xốp thông qua quá trình ủ bột.
Khác với bột nổi, men bánh mì là sản phẩm “sống” . Các tế bào có đặc tính chuyển hóa lượng đường tự nhiên có trong bột mì thành rượu và khí carbonique. Ở môi trường thiếu oxy, men sẽ “giải phóng” glucose thành ethnol, đây cũng chính là sự lên men của cồn.
- Sản phẩm giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian chờ ủ để bột nở.
- Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô.
- Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hàm lượng: 10g
- Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa.
- Công dụng: làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,...
- Ưu điểm: Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian ủ bột. Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.