ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Thương hiệu: Thành Phát Food
Trọng lượng: Gói 400g
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Bột bánh xèo Thành Phát Food được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. Đặc biệt, sản phẩm cũng không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa ăn của gia đình bạn. Bột làm bánh xèo giúp làm cho món bánh có được độ giòn và hương vị hấp dẫn, ngon miệng hơn khi ăn.
- Bột được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ.
Cách làm bánh xèo: Chi tiết xem trên bao bì sản phẩm.
- Lấy 400g bột bánh xèo hòa với 400ml nước cốt dừa, 1/2 thìa muối, hành lá cắt nhỏ, 300g thịt ba chỉ cắt mỏng, 300g tôm bạc nhỏ, rau thơm các loại, xà lách, cải xanh.
Trộn bột bánh xèo + nước cốt dừa + muối và để trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng, sau đó cho gói bột và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quấy đều.
- Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín.
- Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nửa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm.