ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
- Sữa chua là loại thực phẩm quen thuộc và bổ dưỡng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày.
- Sữa chua có giá trị dinh dưỡng cao, chứa đầy đủ các chất protein với nhiều axit amin cần thiết, glucid, lipid, các muối khoáng (nhất là canxi) và vitamin, chủ yếu là vitamin nhóm B và A.
- Sản phẩm Sữa chua không đường Mộc Châu được làm từ nguồn sữa tươi sạch, lên men tự nhiên mang lại hương vị thơm ngon, béo ngậy. Ngoài ra, Sữa chua không đường Mộc Châu còn được bổ sung lợi khuẩn Probiotic, rất tốt cho đường ruột và hệ tiêu hóa.
- Sữa chua không đường Mộc Châu thích hợp dùng cho người ăn kiêng, ăn ít ngọt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chứng nhận của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia.
Sữa Chua Không Đường Mộc Châu
Thông tin sản phẩm
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản lạnh ở nhiệt độ 2 - 6 độ C
Xuất xứ Việt Nam
Quy cách đóng gói Hộp
+ Thành phần
Sữa tươi, men streptococcus thermophilus và lactobacillus bulgaricus, bổ sung lợi khuẩn probiotic
Khối lượng 100 g
Hạn sử dụng 5 tháng kể từ ngày sản xuất
Mô tả sản phẩm
Sữa chua là loại thực phẩm quen thuộc và bổ dưỡng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Sữa chua có giá trị dinh dưỡng cao, chứa đầy đủ các chất protein với nhiều axit amin cần thiết, glucid, lipid, các muối khoáng (nhất là canxi) và vitamin, chủ yếu là vitamin nhóm B và A. Sản phẩm Sữa chua không đường Mộc Châu được làm từ nguồn sữa tươi sạch, lên men tự nhiên mang lại hương vị thơm ngon, béo ngậy. Ngoài ra, Sữa chua không đường Mộc Châu còn được bổ sung lợi khuẩn Probiotic, rất tốt cho đường ruột và hệ tiêu hóa.
Sữa chua không đường Mộc Châu thích hợp dùng cho người ăn kiêng, ăn ít ngọt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chứng nhận của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Sữa chua không đường Mộc Châu để chăm sóc cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.