ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Bánh Ăn Kiêng Không Đường Nhân Sữa Chua
-Bánh Gullon Ăn Kiêng không đường nhân sữa chua 220gđược làm từ bột mỳ nguyên cám: là bột mỳ được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, không chỉ giàu Protein hơn mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng.
-Có thể dùng bánh trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường, dùng từ 3-4 chiếc bánh ăn kiêng cho một lần sử dụng.
* Hương vị bánh thơm ngon, hấp dẫn
* Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu đảm bảo chất lượng
* Thiết kế vỏ hộp đẹp, lịch sự
Bánh Campiello Novellino Italia 350g
-Chủng loại: Hộp
-Xuất xứ: Italy
-Trọng lượng : 350g
-Bánh quy bánh Campiello Novellino Italia 350g được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng.
Chi tiết sản phẩm:
Thành phần: Bột lúa mì, đường, dầu thực vật(cọ, dừa), bột whey, trứng, chất tạo xốp (amoni hydro carbonat, natri hydro carbonat), chất nhũ hóa (dinatri diphosphat), muối, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), mạch nha từ bột lúa mì), chiết xuất vani.
Chỉ tiêu chất lượng: Xem trên bao bì.
HDSD: dùng trực tiếp.
NSX: Xem trên bao bì.
Khối lượng tịnh: 400g
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
NSX: Xem trên bao bì.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
"
Bánh Campiello Novellino Italia 350g Lúa Mạch
-Chủng loại: Hộp
-Xuất xứ: Italy
-Trọng lượng : 350g
Bánh quy bánh Campiello Novellino Italia 350g được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng.
*Chi tiết sản phẩm:
-Thành phần: Bột lúa mì, đường, dầu thực vật(cọ, dừa), bột whey, trứng, chất tạo xốp (amoni hydro carbonat, natri hydro carbonat), chất nhũ hóa (dinatri diphosphat), muối, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), mạch nha từ bột lúa mì), chiết xuất vani.
-Chỉ tiêu chất lượng: Xem trên bao bì.
-HDSD: dùng trực tiếp.
-NSX: Xem trên bao bì.
-Khối lượng tịnh: 400g
-Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
-HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
-NSX: Xem trên bao bì.
-Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bánh Campiello Novellino Italia 350g Sữa Mật Ong
-Chủng loại: Hộp
-Xuất xứ: Italy
-Trọng lượng : 350g
Bánh quy bánh Campiello Novellino Italia 350g được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng.
*Chi tiết sản phẩm:
-Thành phần: Bột lúa mì, đường, dầu thực vật(cọ, dừa), bột whey, trứng, chất tạo xốp (amoni hydro carbonat, natri hydro carbonat), chất nhũ hóa (dinatri diphosphat), muối, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), mạch nha từ bột lúa mì), chiết xuất vani.
-Chỉ tiêu chất lượng: Xem trên bao bì.
-HDSD: dùng trực tiếp.
-NSX: Xem trên bao bì.
-Khối lượng tịnh: 350g
-Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
-HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
-NSX: Xem trên bao bì.
-Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Bánh Cheese Cake Maruto là bánh bông lan phô mai có hương vị đặc biệt, thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi.
- Được làm từ trứng gà, đường, kem tươi, kem phô mai , bột mì, mứt trái cây, những chiếc bánh bông lan phô mai mềm mại tơi xốp cuốn hút người ăn bởi sự mịn màng của mình.
- Bánh có 3 lớp, trên cùng của lớp bánh là lớp caramen màu vàng cánh gián bóng mịn hấp dẫn tiếp theo là lớp bánh phô mai mềm mịn và dưới cùng là lớp vỏ bánh bằng bột mềm mại để tránh bánh dính vào dĩa hoặc tay.