Rau mầm cải củ trắng,đỏ hộp 200Gr Rau mầm có chất antioxidants trong rau mầm cải củ đỏ giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những hóa chất phóng.. Product #: 10134252 based on 0 reviews Regular price: 9.800 đ 9.800 đ

Rau mầm cải củ trắng,đỏ hộp 200Gr

Mã sản phẩm: 10134252
Đơn vị: Hop

Rau mầm có chất antioxidants trong rau mầm cải củ đỏ giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những hóa chất phóng xạ và độc hại từ môi trường.

Đồng thời, hai hoạt chất là phytoestro-genistein và daidzein trong giá đỗ có nhiều hơn hàng chục lần so với hạt đậu tương là các nội tiết tố cho sinh dục nữ và làm đẹp cho nữ giới.

#Raumam # Sieuthiminhcau

9.800 đ

- +
  

Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  

Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên

  

Được hẹn trước giờ giao hàng

  

Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h


Rau mầm cải củ trắng,đỏ hộp 200Gr       

- Sản xuất tại: Việt Nam 

+ Thành phần dinh dưỡng và các acid amin Trong rau mầm cải củ đỏ hàm lượng vitamin C cao gấp 29 lần trong sữa, vitamin A cao gấp 4 lần và hàm lượng canxi cao gấp 10 lần trong khoai tây. Đây cũng là một nguồn cung cấp dồi dào carotene, chlorophyl, đạm dễ tiêu.Rau mầm củ cải đỏ cũng có chứa enzym tiêu hóa và một số thành phần cao cấp nhất của chất chống oxy hóa

+ Tác dụng đặc biệt của rau mầm cải củ đỏ: Nhờ trong rau mầm có chứa nhiều vitamin A, C, E, Caroten…là những chất chống oxy hóa hữu hiệu giúp giải độc cơ thể tăng sức đề kháng cho người dùng, đồng thời bồi bổ sức khỏe và gia tăng tuổi thọ.Một chén rau mầm cải củ đỏ chứa 119 % vitamin C mà cơ thể cần trong ngày. Nó cũng có chứa nhiều men kích thích tăng trưởng, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, ngừa cảm cúm, giảm cholesterol thừa trong máu.Cũng nhờ giàu các vitamin, rau mầm cải củ đỏ còn có tác dụng giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giữ gìn làn da mịn màng tươi tắn. Nguồn vitamin E và vitamin C dồi dào trong rau mầm giúp làm chậm quá trình lão hoá và tăng cường sinh lực.Một nghiên cứu của các nhà khoa học Australia cho thấy, hầu như tất cả các loại rau mầm (nhất là rau mầm củ cải trắng, cải củ đỏ,bông cải xanh ( xúp lơ xanh ) đều có chứa chất glucosinonates (GSL). Khi nhai trong miệng, chất này sẽ biến thành chất isothiocyanates (ITC) giúp cơ thể chống lại sự phát triển tế bào ung thư. Tuy nhiên chất GSL chỉ có nhiều trong rau mầm và ít dần khi cây lớn. Ngoài ra, chất antioxidants trong rau mầm cải củ đỏ giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những hóa chất phóng xạ và độc hại từ môi trường. Đồng thời, hai hoạt chất là phytoestro-genistein và daidzein trong giá đỗ có nhiều hơn hàng chục lần so với hạt đậu tương là các nội tiết tố cho sinh dục nữ và làm đẹp cho nữ giới.

- Sản phẩm được bày bán Tại Siêu thị Minh Cầu. 

#Raumam # Sieuthiminhcau

Không có đánh giá nào về sản phẩm này.
Viết đánh giá
XấuXuất sắc
Nhận xét trên Facebook

Sản phẩm liên quan