ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
- Bột chiên xù rất đa dạng trong các món chiên xù như tôm, cua, cá, mực, gà, thịt... và các món chay như nấm, đậu hũ...
- Bột chiên xù sau khi chiên sẽ tạo một lớp vảy giòn xốp thơm ngon bên ngoài cho sản phẩm và giữ nguyên vị ngọt của nguyên liệu bên trong.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Bột Chiên Xù Tài Ký 100Gr
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thương hiệu: Tài Ký
- Trọng lượng: 100gr
* Thông tin sản phẩm:
- Có cấu trúc hình vảy được sản xuất như công thức làm bánh mì. Bột chiên xù rất đa dạng trong các món chiên xù như tôm, cua, cá, mực, gà, thịt... và các món chay như nấm, đậu hũ...
- Nguyên liệu sau khi phủ một lớp bột khô (có thể là tempura hoặc bột mì), nhúng qua trứng rồi phủ bột chiên xù lên. Bột chiên xù sau khi chiên sẽ tạo một lớp vảy giòn xốp thơm ngon bên ngoài cho sản phẩm và giữ nguyên vị ngọt của nguyên liệu bên trong.
- THÀNH PHẦN:
Bột lúa mì, tinh bột bắp, dầu shortening, men saccharomyces cerevisiae, muối i-ốt, tinh bột nghệ, chất tạo xốp (E500ii).
+ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: PHỦ BỘT: Phủ 1 lớp mỏng bột mỏng lên nguyên liệu.
Bước 2: NHÚNG TRỨNG: Nhúng ngập nguyên liệu đã phủ bột khô qua trứng đã khuấy đều.
Bước 3: BÁM XÙ: Phủ đều bột chiên xù vào nguyên liệu đã nhún qua trứng
CHIÊN SẢN PHẨM: Chiên ngập dầu với 180 độ C, từ 2 phút như Tôm, Mực, Đậu hủ, Hành tây... với 160 độ C từ 5 phút như Gà, Heo, Khoai tây... Dùng ngay sau khi chiên.
+ Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
+ Sản phẩm bày bán tại Siêu thị Minh Cầu
#Bottaikychienxu100g #Taiky# Botchien #MinhCauMart#appMinhCau