ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
+ Nếp Bắc Cái hoa thơm, dẻo, ngọt.
+ Mùi cơm thơm tự nhiên, Vị đặc trưng.
+ Đóng túi 2kg hợp chuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm, hút chân không giúp bảo quản tốt mùi vị và tính chất của sản phẩm.
+ Cam kết không sử dụng chất bảo quản, hóa chất tẩy trắng hay chất tạo mùi.
- Với tính chất thơm. dẻo mùi vị đặc trưng.
- Thích hợp dùng để nấu chè, xôi trong các bữa tiệc gia đình.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Nếp Cái Hoa Vàng 2Kg
* Thuộc tính sản phẩm:
- Xuất xứ: Việt Nam
* Chi tiết sản phẩm:
- Thành phần: 100% gạo nếp.
- Tính chất:
+ Nếp Bắc Cái hoa thơm, dẻo, ngọt.
+ Mùi cơm thơm tự nhiên, Vị đặc trưng.
+ Đóng túi 2kg hợp chuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm, hút chân không giúp bảo quản tốt mùi vị và tính chất của sản phẩm.
+ Cam kết không sử dụng chất bảo quản, hóa chất tẩy trắng hay chất tạo mùi.
- Trọng lượng: 2kg
* Mô tả chi tiết:
- Nếp cái hoa vàng có khi còn gọi là nếp ả hay nếp hoa vàng, là giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ, Việt Nam, có hạt gạo tròn, dẻo, thơm đặc biệt nên thường dùng đồ xôi, làm cốm, làm các loại bánh có sử dụng gạo nếp, làm tương.
- Hạt nếp cái hoa vàng khi nấu cơm, đồ xôi, làm bánh rất dẻo, ít bị lại gạo, mùi thơm ngào ngạt nên được người tiêu dùng ưa chuộng.
- Với tính chất thơm. dẻo mùi vị đặc trưng.
- Thích hợp dùng để nấu chè, xôi trong các bữa tiệc gia đình.
- Hướng dẫn cách nấu và bảo quản:
+ Sản phẩm dùng ngon nhất trong vòng 1 tháng sau khi mở bao.
+ Bảo quản trong các chum, thùng có nắp, tránh công trùng, tránh ẩm nước gây hư hại, ẩm mốc.
+ Ngâm nếp khoảng từ 30 phút trở lên trước khi nấu, ngâm càng lâu nếp càng dậy được độ dẻo.
+ Vo nếp kỹ bằng nước sạch, khuyên dùng rổ vớt ráo nếp vo để hạt gạo dậy được tính chất dẻo.
+ Cho nếp và nước theo tỷ lệ bằng nhau 1:1 hoặc 1 nếp: 1.1 -1.2 nước theo khẩu vị người dùng hoặc tùy vào từng loại nồi cơm nấu, hút thoát nước khác nhau.
+ Nấu nếp bằng nồi hấp, xửng hấp có lỗ thông hơi, nếp được nấu chín bằng hơi nước sẽ cho hương vị thơm ngon nhất. Hoặc có thể nấu bằng nồi cơm điện, cần lưu ý về độ hút thoát hơi của nồi cơm điện gia đình để tránh tình trạng sống hoặc bị nhão.
+ Khuyến dùng thêm nước cốt dừa pha 1 ít đường, dùng để rưới lên bề mặt hạt nếp khi nồi nấu nếp gần chín, lên hơi nhiều và có mùi thơm, nên trừ hao nước ban đầu khi nấu vì tại đây có dùng 1 lượng nước dừa (nên cho nước dừa vừa phải để tránh bị nhão).
#nep-cai-hoa-vang-2kg #nepcaihoavang #minhcaumart #appminhcau