ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
- Bánh mỳ lúa mạch đen là một loại bánh mì được chế biến bằng những tỷ lệ khác nhau của bột mì từ hạt lúa mạch đen.
- Nó có thể được chế biến sao cho sáng màu hoặc tối màu, tùy thuộc vào các loại bột được sử dụng.
- Loại bánh này thường dày đặc hơn so với bánh mì làm từ bột mì và chứa chất xơ cao hơn so với nhiều loại bánh mì và thường đậm màu, đậm đà hương vị.
#banhmi #luamachden #sieuthiminhcau
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Bánh Mỳ Lúa Mạch Đen
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Bánh mỳ lúa mạch đen là một loại bánh mì được chế biến bằng những tỷ lệ khác nhau của bột mì từ hạt lúa mạch đen.
Nó có thể được chế biến sao cho sáng màu hoặc tối màu, tùy thuộc vào các loại bột được sử dụng. Loại bánh này thường dày đặc hơn so với bánh mì làm từ bột mì và chứa chất xơ cao hơn so với nhiều loại bánh mì và thường đậm màu, đậm đà hương vị.
- Sự góp mặt của bột lúa mạch đen đã tạo nên màu sắc hấp dẫn và lạ của loại bánh mì này.
- Bánh mì đen làm từ LÚA MẠCH ĐEN rất có lợi cho sức khỏe. Nó khác với bột mì là có nồng độ chất xơ cao và ít chất béo. Một bánh mì đen ngon không làm tăng lượng đường trong máu, axit amin và có chứa một phức hợp các vitamin, vì vậy từ lâu đã được sử dụng để chống lại sự thiếu hụt vitamin và các bệnh khác.
Sản phẩm được bán tại siêu thị Minh Cầu
#banhmi #luamachden #sieuthiminhcau