ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Thông tin sản phẩm
Khối lượng: 10 gr
Xuất xứ: Việt nam
Bột jelly sẽ có độ giòn, dai hơn so với con cá dẻo
Thành phần tự nhiên, không chất bảo quản, phẩm màu
Đóng gói tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng
Thạch và kem là hai món khoái khẩu để giảm bớt đi cái nóng của mùa hè. Một trong những nguyên liệu chủ yếu để làm nên những món ngon khoái khẩu đó là Bột rau câu jelly.
Về cơ bản, rau câu bột và rau câu dẻo có sự khác nhau. Agar là một dạng rau câu có độ đông đặc mạnh nhất nhưng bở nhất. Rau câu bột jelly hay còn gọi là rau câu giòn, khi nấu, thành phẩm sẽ có độ giòn, ăn vào có cảm giác sừn sựt. Loại rau câu này nấu sẽ thường cho màu sắc trong suốt rất đẹp. Rau câu dẻo có độ dẻo và người ta thường dùng loại này để nấu với các loại nước cốt trái cây chứ không pha sữa, cà phê, lá dứa hay sô-cô-la… như rau câu giòn.
Bột thạch rau câu có rất nhiều loại và nhiều xuất xứ, có thể mua đồ làm bánh. Beemart -nơi đến của những người yêu bánh cung cấp cho bạn đầy đủ các nguyên liệu, dụng cụ làm bánh ở việt Nam sản xuất, trên thị trường hiện tại đang phổ biến là bột rau câu jelly hay gọi là bột thạch rau câu jelly.
Nó được dùng cho làm thạch có đọ giòn, dai, khi ăn vào có cảm giác sừn sựt vui miệng.