ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Bánh Quy Lúa Mạch Digestive Không Đường
-Thành phần: yến mạch 34%, dầu thực vật, dầu hướng dương có hàm lượng oleic 15,4%, chất tạo ngọt (matitol), chất xơ thực vật, chất tạo nổi (sodium và ammonium bicarbonates), muối, hương liệu quế.
-Hạn chế tăng đường huyết trong máu, thích hợp với người ăn kiêng, béo phì và mắc bệnh tiểu đường.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Bánh Quy Lúa Mạch Digestive Không Đường
* THUỘC TÍNH SẢN PHẨM
Xuất xứ: Tây Ban Nha.
* CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bánh Gullón lúa mạch Digestive không đường, tốt cho tiêu hóa – hộp 410g
Thành phần: yến mạch 34%, dầu thực vật, dầu hướng dương có hàm lượng oleic 15,4%, chất tạo ngọt (matitol), chất xơ thực vật, chất tạo nổi (sodium và ammonium bicarbonates), muối, hương liệu quế.
Chỉ tiêu chất lượng trong 100g:
– Năng lượng: 441kcal,
– Protein: 9,1g
– Carbohydrate: 63,4g
– Chất béo: 18,2g
– Chất xơ: 5,4g
Công dụng: Hạn chế tăng đường huyết trong máu, thích hợp với người ăn kiêng, béo phì và mắc bệnh tiểu đường.
Bảo quản: cất giữ ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.