ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Bánh Kem Xốp Nabati 52g Socola
-Bánh phô mai Nabati có thành phần chính gồm bột ngô, đường, dầu thực vật, muối, bột phô mai không chứa chất bảo quản gây hại cho sức khỏe, mang đến cho người dùng những sản phẩm thơm ngon, chất lượng tốt nhất .
-Bánh phô mai Nabati mang hương vị đặc trưng, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Được sử dụng thẻ chiếu khấu khi là thành viên
Được hẹn trước giờ giao hàng
Đổi trả sản phẩm lỗi hỏng trong 24h
Bánh Kem Xốp Nabati 52g Socola
-Xuất xứ: Indonesia
-Thành phần: Bột mì, đường, dầu thực vật ( có chứa chất chống oxi hóa TBHQ) bột Whey, bột phô mai ( có chứa chất điều vị: Mononatri Glutamate và Dinatri -s- Ribonucleotide, màu thực phẩm vàng sunset và Tumeric) bột sữa, chất nhũ hóa Lecitin đậu nành, muối, chất tạo xốp, Natri Bicarbonate, Vitamin (A, B1, B2, B6, B12)
-Chi tiết sản phẩm: có xuất xứ từ Indonesia, được sản xuất trong dây chuyền hiện đại, đảm bảo mọi tiêu chí về an toàn thực phẩm. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.
Bánh phô mai Nabati có thành phần chính gồm bột ngô, đường, dầu thực vật, muối, bột phô mai không chứa chất bảo quản gây hại cho sức khỏe, mang đến cho người dùng những sản phẩm thơm ngon, chất lượng tốt nhất .
Bánh phô mai Nabati mang hương vị đặc trưng, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức.
Thành phần có trong bánh giúp cung cấp nhiều năng lượng, khoáng chất và các vitamin chính nuôi dưỡng cơ thể.
Đặc biệt, là các chất dinh dưỡng giúp cải thiện trí tuệ, tốt cho sức khỏe.
Bánh được phủ lớp phô mai bên ngoài và nhân phô mai béo ngậy bên trong, hơn nữa còn được đóng hộp tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng cho bạn mang theo khi đi chơi, đi học và chia sẻ cùng bạn bè, người thân hương vị bánh thơm ngon hoặc làm quà biếu, tặng vào những dịp đặc biệt.